Hãy nói lời yêu: Duy (Hoàng Anh Vũ) đưa Tú (Bảo Hân) vào nhà nghỉ, vừa thấy căn phòng "đàng gái" đã bỏ chạy

Trong Hãy nói lời yêu tập 17, cặp đôi Duy - Tú (Hoàng Anh Vũ - Bảo Hân) tiếp tục khiến khán giả thích thú.

Hãy nói lời yêu tập 17: Duy - Tú (Hoàng Anh Vũ - Bảo Hân) vào nhà nghỉ

Preview Hãy nói lời yêu tập 17 hé lộ cảnh Duy - Tú cùng nhau đi nhà nghỉ. Không biết nguyên nhân vì đâu mà cả hai lại phải tay xách nách mang đồ đạc đi thuê nhà nghỉ. Nhà nghỉ mà họ thuê chỉ còn 1 phòng nên Tú cảm thấy khá ái ngại. Cô tìm cách bàn lùi: "Hay là bọn mình ra chỗ khác, em nghĩ kiểu gì chả còn phòng".

hãy nói lời yêu tập 17

Tuy nhiên Duy bác bỏ: "Em đi chỗ nào cũng thế, cứ thấy cặp đôi vào nhà nghỉ kiểu gì người ta cũng bảo còn mỗi một phòng thôi".

Nghe vậy, Tú tỏ ra hậm hực: "Anh kinh nghiệm nhờ? Anh dắt nhiều cô đi rồi hả?".

Đáp lại, Duy cười nói rằng vì trước đây anh từng kinh doanh nhà nghỉ nên có kinh nghiệm. Tuy nhiên, vừa nhìn thấy căn phòng chật hẹp, chỉ có một chiếc giường, Tú đã "ù té chạy" khiến Duy đuổi theo. Cô nàng nói rằng mình sẽ đi thuê phòng khác để ở, tuy nhiên Duy can ngăn: "Em vừa bắt anh đi bộ lên đây cho tiết kiệm xong giờ lại bắt anh đi thuê phòng khác".

hãy nói lời yêu tập 17

hãy nói lời yêu tập 17

"Mà đây có phải lần đầu tiên anh nhìn thấy em ngủ đâu? Sao em ngủ ở quán anh mãi em không ngại?" - Duy tiếp lời.

Thấy Tú lưỡng lự, Duy chốt hạ: "Đằng nào thì anh với em cũng..."

"Cũng hợp lý!" - Tú cắt lời Duy khiến khán giả phì cười vì độ đáng yêu của cặp đôi.

hãy nói lời yêu tập 17

hãy nói lời yêu tập 17

Có thể nói giai đoạn này, Hãy nói lời yêu đang khiến khán giả "tăng xông" với tình tiết Trâm tiểu tam lộng hành, ông Tín ngoại tình muốn bỏ vợ. Bà Hoài dù đáng trách trong hành xử nhưng cũng đáng thương khi là người vợ bị cắm sừng... Chuyện nhà Phan lại quá bi kịch khiến người xem cảm thấy đau lòng.

Giữa loạt tình tiết đó thì cặp đôi Duy - Tú khiến người xem cảm thấy cân bằng trở lại. Diễn xuất tự nhiên của Hoàng Anh Vũ - Bảo Hân cùng "chemistry" của hai người khi lần đầu bắt cặp khiến họ càng được lòng fan hơn nữa.

Hãy nói lời yêu

  • Tâm lý, gia đình
  • 45 phút
  • 15/04/2021

Hãy nói lời yêu xoay quanh gia đình của hai vợ chồng ông Tín và bà Hoài. Hai người có với nhau một cô con gái là Hoàng My và một cậu con trai là Hoàng Minh. Bên ngoài, đây là gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng ẩn sâu vỏ ngoài giả tạo ấy lại là những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, thậm chí còn có cả bạo lực. Ông Tín - bà Hoài chỉ vì nghĩ đến thể diện của mình mà áp đặt lên con cái, can thiệp một cách quá đáng cuộc sống của con, khi con cái phản kháng thì họ dùng đến vũ lực. Từ lối sống và cách dạy bảo của bố mẹ, Hoàng My luôn mất niềm tin và hành trình trưởng thành của cô cũng đầy rẫy những sóng gió.

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
Diễn viên: Quỳnh Kool, Bảo Hân, Hoàng Anh Vũ, Công Dương

Đón xem Hãy nói lời yêu tập 17 lên sóng VTV3 tối nay (10/6).

Chia sẻ
Đọc thêm