Hãy nói lời yêu: Bà Hoài đột nhập vào nhà tiểu tam, đánh Trâm động thai, lại còn bị công an bắt

Trong Hãy nói lời yêu tập 16, bà Hoài đã đột nhập và nhà Trâm để đánh ghen.

Preview Hãy nói lời yêu tập 16 tiếp tục hé lộ những cảnh quay gây tò mò mà nhân vật bà Hoài chính là điểm nhấn.

Hãy nói lời yêu tập 16: Bà Hoài đột nhập vào nhà Trâm qua đường... cửa sổ

Sau khi mất việc, bị cả thiên hạ buông lời đàm tiếu, bà Hoài càng có nhiều hành vi mất kiểm soát. Trong Hãy nói lời yêu tập 16, bà đã đột nhập vào nhà Trâm qua đường... cửa sổ khiến cô ả tiểu tam sợ mất mật.

Trông thấy bà Hoài, Trâm hoảng loạn van xin: "Tôi xin chị, tôi và anh Tín chia tay nhau rồi. Chị đừng đến tìm tôi nữa".

"Mày tưởng tao tin à? Mày là cái thá gì mà định cướp chồng tao? Giờ mày còn định cướp con tao nữa, mày là cái thá gì?" - bà Hoài hét lên rồi lao vào ả hồ ly. "Chị thôi đi, chị đừng tưởng chị làm như thế thì anh Tín sẽ quay về với chị!" - Trâm lên tiếng càng khiến cơn giận trong bà Hoài bốc lên ngùn ngụt.

hãy nói lời yêu tập 16

Cảnh bà Hoài đánh ghen Trâm trong Hãy nói lời yêu tập 16

"Mày dám coi thường tao à?" - bà Hoài vừa thét lên vừa lao vào đánh Trâm tơi tả. Trong một phân cảnh, bà còn đẩy Trâm khiến bụng cô ta bị va đập mạnh. Liệu điều này có ảnh hưởng gì tới cái thai trong bụng Trâm?

Hãy nói lời yêu tập 16: Bà Hoài bị công an bắt

hãy nói lời yêu tập 16

Ngoài ra, đoạn preview Hãy nói lời yêu tập 16 cũng gây chú ý với cảnh bà Hoài bị công an tới nhà dẫn đi điều tra. Trước khi đi, bà dặn dò các con, dặn Minh phải học cho tốt, đoạt giải cao nhất kỳ thi quốc gia, dặn My vững tinh thần, không được khóc. Riêng ông Tín, bà chẳng buồn nói gì mà chỉ ném cho chồng một ánh nhìn khinh bỉ.

Hãy nói lời yêu: Bà Hoài đột nhập vào nhà tiểu tam, đánh Trâm động thai, lại còn bị công an bắt - Ảnh 3.

Trước mặt các con, bà Hoài tỏ thái độ bình thản, vững vàng. Nhưng khi quay lưng bước đi, bà lặng lẽ bật khóc.

Hãy nói lời yêu: Bà Hoài đột nhập vào nhà tiểu tam, đánh Trâm động thai, lại còn bị công an bắt - Ảnh 4.

Hãy nói lời yêu

  • Tâm lý, gia đình
  • 45 phút
  • 15/04/2021

Hãy nói lời yêu xoay quanh gia đình của hai vợ chồng ông Tín và bà Hoài. Hai người có với nhau một cô con gái là Hoàng My và một cậu con trai là Hoàng Minh. Bên ngoài, đây là gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng ẩn sâu vỏ ngoài giả tạo ấy lại là những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, thậm chí còn có cả bạo lực. Ông Tín - bà Hoài chỉ vì nghĩ đến thể diện của mình mà áp đặt lên con cái, can thiệp một cách quá đáng cuộc sống của con, khi con cái phản kháng thì họ dùng đến vũ lực. Từ lối sống và cách dạy bảo của bố mẹ, Hoàng My luôn mất niềm tin và hành trình trưởng thành của cô cũng đầy rẫy những sóng gió.

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
Diễn viên: Quỳnh Kool, Bảo Hân, Công Dương, Hoàng Anh Vũ

Ở một diễn biến khác, mẹ Phan chuẩn bị thực hiện phẫu thuật ghép thận nhưng bà nhất quyết không đồng ý. Bà không muốn con trai phải vì mình mà mất đi một quả thận. Phân cảnh của hai mẹ con hứa hẹn sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả trong Hãy nói lời yêu tập 16 lên sóng VTV3 tối nay.


Chia sẻ
Đọc thêm