Hãy nói lời yêu: Bà Hoài bị đuổi việc, sắp phải vào viện tâm thần trong khi tiểu tam vẫn nhơn nhơn sống lỗi

Trong Hãy nói lời yêu tập 15, bà Hoài gặp vô số bi kịch trong cuộc sống cá nhân.

Hãy nói lời yêu tập 15 lên sóng tối 3/6. Có chồng ngoại tình, con mang tiếng làm tiểu tam vẫn chưa đủ, bà Hoài tiếp tục gặp phải rắc rối trong công việc. 

Hãy nói lời yêu tập 15: Bà Hoài có dấu hiệu tâm thần

Trong tập này, bà Hoài nhận được nhiều đơn khiếu nại cho những sai phạm của mình ở nơi làm việc. Kết quả, bà bị luân chuyển sang bộ phận khác, mà cũng chẳng khác nào đuổi việc.

Với một người đầy lòng kiêu hãnh như bà Hoài, đây chẳng khác nào một cú tát vào mặt. Bà Hoài trở về nhà, cay đắng nghĩ lại những bi kịch xảy ra trong cuộc đời mình, cay đắng nghĩ về những lời thiên hạ bàn tán, xì xào, nói xấu gia đình mình.

hãy nói lời yêu tập 15

Hãy nói lời yêu tập 15: Bà Hoài có dấu hiệu tâm thần.

Chẳng còn kỳ vọng gì vào chồng, không kiểm soát được My, bà Hoài chỉ còn cách dồn mọi hy vọng cuối cùng vào Minh - cậu con trai thứ. Bà bắt Minh học ngày học đêm, bằng mọi giá phải đạt được thành tích cao nhất cho thiên hạ lác mắt, để không ai có thể nói ra nói vào gia đình bà được nữa.

Bà Hoài dường như không còn là mình nữa. Bà trở thành một bà mẹ đáng sợ bắt con đọc hết sách mới dược đi ngủ, thậm chí kè kè trong phòng bắt con phải đọc to từng cuốn sách. Đỉnh điểm phải kể đến cảnh bà Hoài ngồi bón cơm cho Minh, trong khi cậu vẫn phải vừa ăn vừa lo học ngày học đêm.

hãy nói lời yêu tập 15

Cảnh bà Hoài bón cơm cho Minh khiến khán giả cũng phải sợ hãi thay.

Rất may cho Minh là My và ông Tín đã về nhà kịp lúc để "giải cứu" cậu khỏi sự áp đặt điên loạn từ bà Hoài. Tập phim khép lại bằng cảnh bà Hoài sốc nặng khi nghe ông Tín bàn bạc với 2 con chuyện có thể đưa mẹ đi viện tâm thần.

hãy nói lời yêu tập 15

Hãy nói lời yêu tập 15: Trâm vẫn nhơn nhơn sống lỗi

Nếu như bà Hoài đang phải gánh chịu đủ mọi bi kịch thì ở một diễn biến khác, cô nàng Trâm tiểu tam lại ngày càng táo tợn trên mặt trận giật chồng. Trâm quả là kiểu phụ nữ được voi đòi tiên. Ban đầu cô nàng chỉ bám lấy ông Tín vì tiền, sau này lại muốn có một danh phận, muốn mối tình bí mật của mình được công khai. Khi bị ông Tín hắt hủi, đòi bỏ, cô ta tuyên bố không cần gì cả, chỉ cần con có bố.

hãy nói lời yêu tập 15

Nay sau lời tuyên bố đó được ít lâu, cô ta lại bám riết lấy ông Tín, như thể muốn leo lên đầu bà Hoài làm chính thất. Cô ta công khai gọi điện cho ông Tín bất kể ngày đêm. Đến mức khi My đi với bố, cô khó chịu khi thấy bố liên tục nhận điện thoại từ Trâm.

Vì kinh tế đang gặp khó khăn, chuyện nhà lại bung bét nên ông Tín tạm thời muốn Trâm hãy ở Hà Nội. Tuy nhiên Trâm không đồng ý. Cô nàng còn khóc lóc khi cho rằng sau tất cả, ông Tín vẫn coi mình chẳng ra gì, như người dưng nước lã.

Hãy nói lời yêu

  • Tâm lý, gia đình
  • 45 phút
  • 15/04/2021

Hãy nói lời yêu xoay quanh gia đình của hai vợ chồng ông Tín và bà Hoài. Hai người có với nhau một cô con gái là Hoàng My và một cậu con trai là Hoàng Minh. Bên ngoài, đây là gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng ẩn sâu vỏ ngoài giả tạo ấy lại là những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, thậm chí còn có cả bạo lực. Ông Tín - bà Hoài chỉ vì nghĩ đến thể diện của mình mà áp đặt lên con cái, can thiệp một cách quá đáng cuộc sống của con, khi con cái phản kháng thì họ dùng đến vũ lực. Từ lối sống và cách dạy bảo của bố mẹ, Hoàng My luôn mất niềm tin và hành trình trưởng thành của cô cũng đầy rẫy những sóng gió.

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
Diễn viên: Quỳnh Kool, Công Dương, Bảo Hân, Hoàng Anh Vũ

Khi ông Tín cùng My trở về quê, Trâm cũng tuyên bố theo về cùng, mặc cho ông hết lời ngăn cản.

Trong cuộc nói chuyện của Trâm với bạn, cô nàng tuyên bố rằng mình muốn ở bên ông Tín vì đó là một người đàn ông đáng thương, sống trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Lúc này, bạn của Trâm đã khuyên cô ả một câu rằng: "Đã là tiểu tam lại còn muốn chính chuyên!".

hãy nói lời yêu tập 15

Đón xem Hãy nói lời yêu tập 16 lên sóng VTV3 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm