Hãy làm kem bơ theo cách này đi, vừa ngon lại không bị đắng

Hường Nguyễn,
Chia sẻ

Với bí quyết sau đây bạn có thể chế biến món kem bơ siêu ngon mà không lo bơ còn vị đắng đâu nhé!

Nguyên liệu:

1 củ khoai lang (khoảng 120g)

1 quả bơ (khoảng 150g)

200ml sữa tươi

Cách làm:

Bước 1

Khoai lang gọt vỏ, thái thành từng miếng nhỏ sau đó hấp chín khoai.

Bước 2

Cho khoai lang đã hấp chín vào máy xay sinh tố cùng với sữa tươi, xay nhuyễn.

Bước 3

Bơ bổ đôi, bỏ hạt rồi tách bỏ phần vỏ. Cho phần thịt bơ vào máy xay xay chung với phần khoai và sữa. Bạn xay cho nguyên liệu mịn.

Bước 4

Cho hỗn hợp khoai và bơ vào túi bắt kem rồi bắt vào khuôn làm kem.

Bước 5

Cho kem vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 6 tiếng là có thể dùng được.

Tranh thủ mùa bơ đang rộ, bơ chín thơm ngon hãy làm ngay món kem bơ để đãi cả nhà trong những ngày thời tiết oi nóng. Đôi khi vấn đề bơ bị đắng sẽ làm bạn e ngại nhưng khi bạn kết hợp với khoai lang thì chẳng cần phải lo nữa, sẽ không còn chút vị đắng nào cả. Kem bơ khoai lang mịn thơm béo ngọt chắc chắn sẽ làm cả nhà hài lòng. 

Hãy làm kem bơ theo cách này đi, vừa ngon lại không bị đắng - Ảnh 6.

Chúc bạn ngon miệng!

Nguồn: Meishij.net

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Hãy làm kem bơ theo cách này đi, vừa ngon lại không bị đắng - Ảnh 8.

Chia sẻ