Hãy để đá Citrine giúp bạn "tiền vào như nước"!

Citrine có tác dụng thu hút năng lượng tích cực và tiền bạc dồi dào.

Citrine là gì?

Citrine là một loại tinh thể thạch anh thường được sử dụng trong phong thủy để thu hút sự dồi dào, thịnh vượng và năng lượng tích cực. 

Citrine có tác dụng gì trong phong thủy?

Citrine và tác dụng phong thủy giúp nâng cao cơ hội tài chính - Ảnh 1.

Citrine rất đặc biệt ở chỗ tinh thể này không hấp thụ năng lượng tiêu cực, vì vậy chúng không cần phải thanh tẩy như hầu hết các tinh thể khác. Trong phong thủy, năng lượng tự nhiên từ citrine giúp hỗ trợ cân bằng cảm xúc, trấn an tinh thần. Khi sử dụng Citrine, người dùng sẽ nhận được cảm giác bình tĩnh.

Citrine và tác dụng phong thủy giúp nâng cao cơ hội tài chính - Ảnh 2.

Màu sắc Citrine tự nhiên có màu vàng, cam và nâu. Citrine trong tự nhiên rất hiếm và những loại Citrine mọi người thấy hầu hết là từ thạch anh tím được xử lý nhiệt mà thành. Khi dùng nhiệt độ cao theo mức độ để xử lý, màu tím chuyển thành các màu vàng, cam và nâu.

Citrine và tác dụng phong thủy giúp nâng cao cơ hội tài chính - Ảnh 3.

Có một vài loại Citrine phổ biến hiện nay như: Citrine tự nhiên, Citrine qua xử lý nhiệt, Citrine khói.

Citrine và tác dụng phong thủy giúp nâng cao cơ hội tài chính - Ảnh 4.

Citrine khói là một biến thể của citrine với một số thạch anh ám khói. Citrine khói có thể giúp xóa bỏ những niềm tin cũ đang cản trở dòng chảy ý tưởng mới dồi dào trong cuộc sống của bạn. 

Citrine là một tinh thể tuyệt vời để sử dụng để cải thiện luồng khí trong nhà của bạn. 

Cách kích hoạt được năng lượng tốt nhất

Đặt ở khu vực tài vận

Khu vực trung tâm ngôi nhà của bạn đại diện cho tài khí. Nơi này tượng trưng cho sự an lành và sức khỏe. Thay đổi dòng năng lượng tại khu vực này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các nơi khác trong không gian sống. Để nâng cao năng lượng tích cực trong nhà bạn, hãy thử đặt Citrine tại khu vực tài khí.

Đặt trong ví

Đặt một miếng Citrine nhỏ trong ví của bạn là một cách tuyệt vời để thu hút tiền bạc. Năng lượng tích cực của Citrine giúp bạn sáng suốt hơn khi cân nhắc sử dụng tài chính. Khi bạn cảm thấy tài chính dồi dào thì bạn càng có khả năng chia sẻ điều tốt đẹp đó với người khác.

Citrine và tác dụng phong thủy giúp nâng cao cơ hội tài chính - Ảnh 5.

Đặt ở nơi làm việc

Citrine thu hút tiền bạc và năng lượng tích cực nên đó là loại đá tuyệt vời để bày ở nơi làm việc. Một miếng Citrine nhỏ nhắn trên bàn hoặc ở trong không gian làm việc sẽ hỗ trợ mời gọi sự thịnh vượng và tích cực tràn vào cuộc sống của bạn.

Đeo trên người

Sở hữu món trang sức bằng đá Citrine là một cách đáng yêu để giữ năng lượng tích cực bên bạn suốt cả ngày dài. Hãy chọn kiểu dáng và loại trang sức yêu thích của bạn và sử dụng chúng như nhẫn, bông tai, vòng tay,... để thu hút năng lượng tốt đến với bạn.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm) 

Chia sẻ
Đọc thêm