Hậu Về nhà đi con, "mẹ chồng quốc dân" Ngân Quỳnh đóng phim mới cùng Dương Cẩm Lynh

Ngân Quỳnh và Dương Cẩm Lynh sẽ cùng đóng chung bộ phim mới mang tên "Khi thân chủ là người tình" dự kiến phát sóng vào tháng 11/2019.

Mới đây, trên facebook cá nhân, Dương Cẩm Lynh đã đăng tải loạt hình ảnh hậu trường trong một đêm nhạc tại Đồng Nai với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt.

DuongCamLynhViengChua2

DuongCamLynhViengChua3

Chia sẻ của nữ diễn viên ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý từ công chúng, đặc biệt là khoảnh khắc thân thiết giữa Dương Cẩm Lynh và "mẹ chồng quốc dân" Ngân Quỳnh. Được biết, kể từ khi bộ phim Khi thân chủ là người tình mà cả hai cùng tham gia diễn xuất đóng máy thì đây là lần đầu tiên Dương Cẩm Lynh và nghệ sĩ Ngân Quỳnh hội ngộ. Vì thế, cả hai đã rất vui mừng, liên tục chụp ảnh lưu niệm và cùng nhau ôn lại những kỉ niệm khi tham gia đóng phim cùng nhau.

DuongCamLynhNganQuynh1

DuongCamLynhNganQuynh2

DuongCamLynhNganQuynh3

Trước đó, ngày 7/7/2019, bộ phim Khi thân chủ là người tình đã chính thức off máy sau hai tháng ghi hình miệt mài trên phim trường tại TP.HCM và Long Hải (Vũng Tàu). Trong bộ phim này, Á hậu Điện ảnh 1999 sẽ vào vai Như Trang - đây là một vai chính phản diện, nặng ký và khó nhất với Dương Cẩm Lynh từ trước đến nay. 

Trên phim, cô nàng Như Trang sẽ bị mẹ người yêu (nhân vật mẹ do nghệ sĩ Ngân Quỳnh đóng) ngăn cản và phản đối cuộc hôn nhân. Ngoài những tiết lộ nhỏ trên thì mọi thông tin về nội dung phim và chi tiết nhân vật của hai nghệ sĩ đều đang được nhà sản xuất giữ kín. Theo đó, phim sẽ lên sóng vào tháng 11/2019.

DuongCamLynhHat2

DuongCamLynhHat3

Ngoài ra, Dương Cẩm Lynh cũng có dịp hội ngộ cùng các nghệ sĩ được xem là khá thân thiết với cô từ khi mới bước chân vào hoạt động nghệ thuật như Trương Minh Quốc Thái, Thanh Thức, Nam Cường, Kha Ly.

DuongCamLynhQuocThai1

DuongCamLynhQuocThai3

DuongCamLynhViengChua1

Trong hậu trường, Á hậu Điện ảnh 1999 đã có những khoảnh khắc "tình bể bình" với nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái. Cụ thể, nam diễn viên đã quan tâm, chăm sóc Dương Cẩm Lynh rất ân cần và chu đáo. Để nói về Trương Minh Quốc Thái, nữ diễn viên 8x cũng tiết lộ, đây là bạn diễn nam ăn ý nhất khi cả hai cùng đóng chung bộ phim Cocktail cho tình yêu vào năm 2010. Đây cũng chính là vai diễn đầu tiên của Dương Cẩm Lynh và may mắn cho cô khi luôn được đàn anh hướng dẫn và phối hợp rất ăn ý.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm