Mỹ nhân Hoa ngữ sợ kết hôn: Trịnh Sảng ám ảnh sau nhiều scandal tình ái nhưng chưa bằng đàn chị từng trầm cảm đến cự tuyệt hôn nhân này

Có nhiều nguyên nhân khiến những mỹ nhân Hoa ngữ nổi tiếng này sợ kết hôn.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, có rất nhiều nữ minh tinh chưa kết hôn, thậm chí họ còn chẳng yêu đương hẹn hò gì cả. Nhiều người cho rằng họ vẫn chưa có duyên gặp được đúng người, tuy nhiên đối với những sao nữ này thì trong lòng họ có một nỗi ám ảnh đối với việc kết hôn. Có nhiều nguyên nhân khiến những mỹ nhân Hoa ngữ này sợ kết hôn, phần lớn xuất phát từ những tổn thương về tâm lý.

Vương Âu

Vương Âu vướng phải scandal ngoại tình tai tiếng với Lưu Khải Uy cùng vô số tin đồn hẹn hò nhưng từ trước đến nay cô chưa từng công khai yêu ai cả. Được biết, cha mẹ của Vương Âu ly hôn khi cô còn nhỏ và điều này đã gây ra tổn thương tâm lý lớn cho nữ diễn viên, khiến cô không dám kết hôn.

Những mỹ nhân Hoa ngữ sợ kết hôn: Người bị ảnh hưởng từ gia đình, kẻ mất niềm tin vì tình yêu không thành - Ảnh 1.

Ngô Hân

Trong dàn MC của show Happy Camp thì Ngô Hân là người duy nhất vẫn còn độc thân dù cô đã 37 tuổi. Vướng tin đồn hẹn hò với Lý Dịch Phong, Phan Vỹ Bá nhưng Ngô Hân chưa bao giờ lên tiếng về việc này. Bản thân nữ MC từng tiết lộ, cô rất sợ kết hôn và lo lắng rằng sẽ không thể cân bằng được giữa chuyện gia đình và sự nghiệp.

Những mỹ nhân Hoa ngữ sợ kết hôn: Người bị ảnh hưởng từ gia đình, kẻ mất niềm tin vì tình yêu không thành - Ảnh 2.

Trịnh Sảng

Trịnh Sảng từng trải qua 3 mối tình nhưng không có kết quả tốt đẹp, điều này khiến cô đối với chuyện hôn nhân cảm thấy "sợ hãi, rất khủng khiếp và phải có suy nghĩ kỹ lưỡng". Bản thân người đẹp Yêu em từ cái nhìn đầu tiên từng nói, cô không quá quan trọng chuyện kết hôn, fan hâm mộ cho rằng cô sợ lấy chồng vì những tổn thương trong chuyện tình cảm.

Những mỹ nhân Hoa ngữ sợ kết hôn: Người bị ảnh hưởng từ gia đình, kẻ mất niềm tin vì tình yêu không thành - Ảnh 3.

Tiêu Tuấn Diễm

Trong khi bạn bè đều đã thành gia lập thất thì Tiêu Tuấn Diễm vẫn còn độc thân ở tuổi 33. Xuất hiện trong một show truyền hình, bố của Tiêu Tuấn Diễm thúc giục con gái mau sớm lấy chồng nhưng nữ diễn viên chia sẻ rằng cô rất sợ kết hôn. Không chỉ vậy, Tiêu Tuấn Diễm còn khẳng định là cô sẽ không lấy chồng.

Những mỹ nhân Hoa ngữ sợ kết hôn: Người bị ảnh hưởng từ gia đình, kẻ mất niềm tin vì tình yêu không thành - Ảnh 4.

Viên San San

Tuy không quá nổi tiếng như nhiều đồng nghiệp cùng trang lứa nhưng Viên San San sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tính tình thân thiện nên rất được mọi người yêu mến. Cô từng vướng tai tiếng tình cảm với Vu Chính, Lưu Diệp nhưng ai biết được cô vẫn luôn độc thân vào khi ấy. Hiện tại Viên San San cũng đã bước sang tuổi 33 nhưng chưa kết hôn vì "sợ".

Những mỹ nhân Hoa ngữ sợ kết hôn: Người bị ảnh hưởng từ gia đình, kẻ mất niềm tin vì tình yêu không thành - Ảnh 5.

Trịnh Gia Du

Trịnh Gia Du là một mỹ nhân khá nổi tiếng của dòng phim cổ trang, có tác phẩm nổi bật nhất là Công chúa Hoài Ngọc. Ở tuổi 49, Trịnh Gia Du vẫn độc thân vì cú sốc quá lớn trong chuyện tình cảm từng khiến cho cô bị trầm cảm nặng. Trịnh Gia Du cũng từng nói rằng cô không còn tin vào tình yêu nữa và cũng sẽ không kết hôn.

Những mỹ nhân Hoa ngữ sợ kết hôn: Người bị ảnh hưởng từ gia đình, kẻ mất niềm tin vì tình yêu không thành - Ảnh 6.

A Đóa

Nữ ca sĩ A Đóa từng hẹn hò với nhạc sĩ Cao Hiểu Tùng nhưng sau đó họ đã chia tay, còn cô đến nay đã 40 tuổi nhưng chưa kết hôn. Thời gian gần đây, A Đóa gây chú ý với chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, dù không còn trẻ nhưng vẫn là "nữ thần gợi cảm" trong mắt đàn ông. Được nhiều người theo đuổi nhưng A Đóa không tin tưởng vào chuyện kết hôn và việc này khiến cô sợ hãi.

Những mỹ nhân Hoa ngữ sợ kết hôn: Người bị ảnh hưởng từ gia đình, kẻ mất niềm tin vì tình yêu không thành - Ảnh 7.

Từ Tịnh Lôi

Trong "tứ đại hoa đán" của Trung Quốc thì Từ Tịnh Lôi là người đẹp duy nhất không kết hôn. Có "thiên tình sử" dài dằng dẵng với sự góp mặt của nhiều tài tử nổi tiếng như Huỳnh Giác, Trương Á Đông và hiện tại cô đang sống hạnh phúc bên Huỳnh Lập Hành. Vì sợ kết hôn nên Từ Tịnh Lôi và Huỳnh Lập Hành đã xác định họ sẽ sống bên nhau như vậy mà không cần đi đăng ký.

Những mỹ nhân Hoa ngữ sợ kết hôn: Người bị ảnh hưởng từ gia đình, kẻ mất niềm tin vì tình yêu không thành - Ảnh 8.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm