Hậu Trung Thu, dân mạng khoe "chiến tích" tỉa quả của đồng nghiệp tại công ty khiến ai nấy cười nắc nẻ, đặc biệt nhất là tấm hình cuối đầy sửng sốt

Thế mới biết trí tưởng tượng siêu phàm của chị em đỉnh cao tới cỡ nào!

Vậy là đã khép lại một mùa Trung Thu của năm 2020 đầy đặc biệt, cảm xúc của chị em thế nào? Hẳn là bạn đã rất vui vẻ bên gia đình hoặc bạn bè, cùng nhau thưởng thức món ăn ngon hoặc vài ba chiếc bánh nướng, dẻo đa dạng đúng không? Giờ là lúc chúng ta ngồi xuống để kể về những kỷ niệm ý nghĩa trong một ngày đặc biệt này!

Mới vài tiếng trước, một cô nàng đã đăng tải loạt hình ảnh siêu đáng yêu mà cũng cực kỳ lầy lội về phần thi tỉa quả tại công ty. Lại nói vào mỗi dịp Trung Thu, các cơ quan, doanh nghiệp cũng thường tổ chức hoạt động nhằm gắn kết nội bộ và để cùng nhau kỷ niệm một ngày Tết cổ truyền thiêng liêng. 

Trong tất thảy màn phá cỗ, trang trí văn phòng, bổ bưởi, cắt bánh, check-in chụp ảnh sống ảo... thì không thể bỏ qua một phần thi cũng rất đặc trưng của Trung Thu. Đó là tỉa quả - tức là chị em phải khéo léo dùng đôi bàn tay mình và các vật dụng để tạo hình hoa quả thành con vật.

Loạt ảnh đến từ group Yêu Bếp này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Cùng nghía qua những "chiến tích" của công ty cô nàng này để có một trận cười nắc nẻ nhé!

Đầu tiên là chú công phiên bản "chưa make up". Ai cũng biết con công ngoài đời thật sẽ có màu sắc sặc sỡ cùng bộ cánh đầy mê hoặc. Thế nên chú công "fake" với thân cà rốt, mũi ớt và mắt trắng dã này hình như là bộ dạng sau khi tẩy trang! Thôi thì nếu có đủ cả chân cũng sẽ được 10 điểm đấy!

Hậu Trung Thu, dân mạng khoe "chiến tích" tỉa quả của đồng nghiệp tại công ty khiến ai nấy cười nắc nẻ, đặc biệt nhất là tấm hình cuối đầy sửng sốt - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: Ngọc Anh Đinh.


Theo caption của chủ status thì đây là chim cánh cụt các nàng ạ! Có ai ở đây thấy giống người tuyết không nhỉ? Mặc dù đôi cánh kia làm khá giống thật nhưng dân mạng tò mò "mũ bưởi" không biết để làm gì ta?

Hậu Trung Thu, dân mạng khoe "chiến tích" tỉa quả của đồng nghiệp tại công ty khiến ai nấy cười nắc nẻ, đặc biệt nhất là tấm hình cuối đầy sửng sốt - Ảnh 3.

Nguồn ảnh: Ngọc Anh Đinh.


Cá dọn bể mà giống như gương mặt của hội bạn thân mỗi khi thấy trai đẹp vậy!

Hậu Trung Thu, dân mạng khoe "chiến tích" tỉa quả của đồng nghiệp tại công ty khiến ai nấy cười nắc nẻ, đặc biệt nhất là tấm hình cuối đầy sửng sốt - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Ngọc Anh Đinh.


Ơ kìa, tỉa quả để thành heo mà sao có mỗi cái đầu giống vậy?

Hậu Trung Thu, dân mạng khoe "chiến tích" tỉa quả của đồng nghiệp tại công ty khiến ai nấy cười nắc nẻ, đặc biệt nhất là tấm hình cuối đầy sửng sốt - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Ngọc Anh Đinh.


Hẳn là ai cũng sẽ bất ngờ bởi chủ status nói đây là Chú Cuội! Thương thay cho hàm răng ghê đấy!

Hậu Trung Thu, dân mạng khoe "chiến tích" tỉa quả của đồng nghiệp tại công ty khiến ai nấy cười nắc nẻ, đặc biệt nhất là tấm hình cuối đầy sửng sốt - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Ngọc Anh Đinh.

Dưới bình luận, dân mạng đều bày tỏ thái độ tích cực trước những thành quả sáng tạo của nhân viên công ty này. Đồng thời, một vài người cũng chia sẻ hoạt động tổ chức Trung Thu ở công ty họ để lan toả khoảnh khắc trong ngày đặc biệt. 

Hậu Trung Thu, dân mạng khoe "chiến tích" tỉa quả của đồng nghiệp tại công ty khiến ai nấy cười nắc nẻ, đặc biệt nhất là tấm hình cuối đầy sửng sốt - Ảnh 10.

Mâm cỗ và cách trang trí phòng làm việc đẹp mắt. (Nguồn ảnh: Quiry)

Hậu Trung Thu, dân mạng khoe "chiến tích" tỉa quả của đồng nghiệp tại công ty khiến ai nấy cười nắc nẻ, đặc biệt nhất là tấm hình cuối đầy sửng sốt - Ảnh 11.

Có vẻ chú "chó bưởi" ở trong bức hình này giống thật nhất! (Nguồn ảnh: Vi Kẹo Lạc)

Còn công ty chị em thì sao, bạn có kỷ niệm đặc biệt gì trong ngày Trung Thu không nhỉ?

Chia sẻ
Đọc thêm