Hậu "Tình yêu và tham vọng", Diễm My 9x hé lộ được mời đóng phim tiếp theo cùng Nhan Phúc Vinh

Diễm My chia sẻ sau khi "Tình yêu và tham vọng" kết thúc, cô từng nhận được lời mời đóng phim mới với Nhan Phúc Vinh.

Cuối tuần qua, Diễm My 9x đã tổ chức buổi họp fan đầu tiên trong sự nghiệp tại Hà Nội. Đây cũng là sự kiện nữ diễn viên tri ân khán giả sau khi đánh dấu chặng đường Bắc tiến thành công với bộ phim Tình yêu và tham vọng.

Trong sự kiện, trả lời câu hỏi của fan về việc liệu có cơ duyên tái ngộ bạn diễn Nhan Phúc Vinh trong một dự án mới, Diễm My hé lộ rằng thực ra ngay sau khi Tình yêu và tham vọng kết thúc, quay trở lại Sài Gòn, cô đã nhận được lời mời đóng chung một bộ phim truyền hình với Nhan Phúc Vinh, phát trên kênh THVL. Tuy nhiên, vì bận quay dự án điện ảnh mới nên Diễm My đành phải từ chối lời mời này.

Hậu "Tình yêu và tham vọng", Diễm My 9x hé lộ được mời đóng phim tiếp theo cùng Nhan Phúc Vinh - Ảnh 1.

Diễm My giao lưu cùng fan trong sự kiện.

Nữ diễn viên bày tỏ rằng mình luôn dành tình cảm quý mến, trân trọng đặc biệt dành cho Nhan Phúc Vinh. Người đẹp sinh năm 1990 cũng thừa nhận rằng mình rất thích nét tính cách lý trí, sống nguyên tắc của Nhan Phúc Vinh. "My và anh Vinh có một chất xúc tác rất tốt, hai đứa không cần bàn bạc quá nhiều mà đã có khả năng nhập vai rất nhanh và diễn những cảnh cảm xúc cũng rất "cháy". Nếu có cơ hội trong tương lai đóng một bộ phim với anh Vinh thì My sẽ rất vui và sẵn sàng nhận lời ngay" - nữ diễn viên chia sẻ.

Hậu "Tình yêu và tham vọng", Diễm My 9x hé lộ được mời đóng phim tiếp theo cùng Nhan Phúc Vinh - Ảnh 2.

Trước đó, khi Tình yêu và tham vọng còn trong thời gian lên sóng, Nhan Phúc Vinh từng dính nghi án mâu thuẫn với Diễm My khi nam diễn viên thường xuyên né tránh, không nhắc tên hay tương tác với bạn diễn trên mạng xã hội. Tuy nhiên từ phía Diễm My, cô vẫn luôn dành những lời tốt đẹp cho đồng nghiệp trên báo chí, trước công chúng. Cặp đôi cũng được fan tung hô là đôi tiên đồng - ngọc nữ của màn ảnh Việt và rất trông chờ cơ hội được một lần nữa xem họ kết đôi trên màn ảnh.

Hậu "Tình yêu và tham vọng", Diễm My 9x hé lộ được mời đóng phim tiếp theo cùng Nhan Phúc Vinh - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm