Hậu ồn ào bị hành hung, LiLy Chen tái xuất với hình ảnh mới lạ, tiết lộ chuyện không ai chọn "đi đường ít ai dám thử"

Tạo hình mới của LiLy Chen nhận được nhiều sự chú ý của mọi người.

Hậu ồn ào bị hành hung,  LiLy Chen tái xuất với hình ảnh mới lạ  - Ảnh 1.

Mới đây, LiLy Chen bất ngờ trở thành nhân vật nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ khi bất ngờ vướng những ồn ào không đáng có.

Hậu ồn ào bị hành hung,  LiLy Chen tái xuất với hình ảnh mới lạ  - Ảnh 2.

Bỏ lại phía sau những ồn ào, người đẹp sinh năm 1991 hi vọng sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình theo con đường đã định hướng từ trước đó cũng như là sự đáp lại tình yêu mến của fan hâm mộ.

Hậu ồn ào bị hành hung,  LiLy Chen tái xuất với hình ảnh mới lạ  - Ảnh 3.

LiLy Chen hi vọng, cô sẽ được người hâm mộ biết tới với những hình ảnh mới lạ hơn hay các dự án âm nhạc thay vì những ồn ào không đáng có.

Hậu ồn ào bị hành hung,  LiLy Chen tái xuất với hình ảnh mới lạ  - Ảnh 4.

Sắp tới đây, LiLy Chen hi vọng sẽ mang âm nhạc tới với người hâm mộ để kể câu chuyện của cuộc đời mình. Theo LiLy Chen, có lẽ âm nhạc là thứ giúp con người ta thổ lộ tâm tư dễ dàng nhất, cũng là thứ xoa dịu tâm trạng của con người một cách nhanh nhất. Sau thời gian dài ấp ủ, Lily Chen cho ra mắt MV nhạc Trịnh đầu tiên, ca khúc có tên “Còn tuổi nào cho em”.

Hậu ồn ào bị hành hung, LiLy Chen tái xuất với hình ảnh mới lạ, tiết lộ chuyện không ai chọn "đi đường ít ai dám thử" - Ảnh 5.

Chia sẻ về việc hát nhạc Trịnh, Lily Chen bộc bạch: “Ca khúc “Còn Tuổi Nào Cho Em” là một trong 7 ca khúc nhạc Trịnh được tôi làm mới lại. Dù ca từ, nhạc điệu bắt tai nhưng khi thể hiện lại, tôi gặp rất nhiều khó khăn. Từ một người hát nhạc bolero, cách nhả chữ chậm rãi thì hát nhạc Trịnh, tôi cần làm điều đó nhanh hơn. Hệ luỵ, tôi sai chính tả cũng nhiều, phải thu lại nhiều lần, tôi mới ưng ý”.

Hậu ồn ào bị hành hung,  LiLy Chen tái xuất với hình ảnh mới lạ  - Ảnh 5.

Kể từ sau khi đăng quang danh hiệu á quân Tình Bolero 2019, Lily Chen cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc đều đặn. Biết được dòng nhạc này kén người nghe nên cô đã kiên trì theo đuổi và đầu tư rất nhiều tâm huyết. Ngoài ý tưởng làm mới bản thân thì Lily Chen còn mong muốn được khán giả công nhận ở tài năng âm nhạc của mình. Vì thế, cô không ngại chọn đường đi "ít người" dám thử.

Chia sẻ
Đọc thêm