Hậu nghi vấn hẹn hò chồng cũ mỹ nhân "Cuộc Chiến Thượng Lưu", Goo Hye Sun lên tiếng mong mọi người “tha thứ” cho Ahn Jae Hyun

Công chúng bất ngờ khi Goo Hye Sun lại đứng ra bảo vệ chồng cũ.

Mới đây ngày 7/5, đại diện pháp lý của Goo Hye Sun xác nhận rằng, nữ diễn viên quyết định đệ đơn kiện YouTuber Lee Jin Ho vì tung tin đồn thất thiệt về cô cùng cuộc hôn nhân với Ahn Jae Hyun.

Cụ thể, trong một video được đăng tải lại vào ngày 3/5, Lee Jin Ho dẫn tin từ một nguồn ẩn danh có chữ ký, được cho là bạn của Goo Hye Sun. Người bạn đó đã tiết lộ thông tin với Lee Jin Ho rằng Ahn Jae Hyun ngoại tình cùng một nữ diễn viên khác trong một chuyến đi chơi có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng.

Tuy nhiên phía Goo Hye Sun cho rằng tin mà Youtuber này đăng tải có nhiều thông tin sai lệch về cô và cả bạn bè của cô. Vì lý do này, nữ diễn viên quyết định sẽ kiện Lee Jin Ho ra tòa.

Hậu nghi vấn hẹn hò chồng cũ mỹ nhân "Cuộc Chiến Thượng Lưu", Goo Hye Sun lên tiếng mong mọi người “tha thứ” cho Ahn Jae Hyun - Ảnh 2.

Bài đăng của Goo Hye Sun trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, Goo Hye Sun cũng chia sẻ một bài viết dài thể hiện rõ quan điểm trong sự việc này. Goo Hye Sun chia sẻ: "Tôi cho rằng hôn nhân bao gồm rất nhiều quy tắc đạo đức bảo thủ, và vì thế nên tôi đã không thể thấu hiểu với một trái tim rộng lượng cho hoàn cảnh của người kia (Ahn Jae Hyun) vào năm ngoái - thời điểm mà tôi phải trải qua cảm giác bị phản bội vì lý do cá nhân".

Nữ diễn viên nói thêm: "Giờ đây khi nhìn lại, những hành động hoàn toàn dựa trên cảm xúc của tôi lúc đó còn đáng xấu hổ hơn chính sự kiện (scandal ngoại tình) đó. Vì thế nên tôi không muốn sự kiện này nổi lên một lần nữa và quyết định cũng không đề cập đến nó. Tuy nhiên tôi phải tiếp tục nhắc đến nó một lần nữa vì tôi còn có bạn bè, và với tư cách một người bạn, tôi không muốn bạn bè bị tổn thương".

Goo Hye Sun khẳng định, bản thân phải có nghĩa vụ bảo vệ bạn bè. "Tôi có nghĩa vụ bảo vệ bạn mình, đó là lý do tại sao gần đây tôi đã nói trên chương trình truyền hình rằng tôi không có bạn bè là người nổi tiếng và muốn giữ kín những người bạn của mình. Tôi không muốn bạn tôi (người đã ký vào văn bản nói trên) phải đối mặt với những thiệt hại từ việc này. Tôi rất biết ơn người bạn đó", Goo Hye Sun chia sẻ.

Hậu nghi vấn hẹn hò chồng cũ mỹ nhân "Cuộc Chiến Thượng Lưu", Goo Hye Sun lên tiếng mong mọi người “tha thứ” cho Ahn Jae Hyun - Ảnh 4.

Đặc biệt, Goo Hye Sun cũng khẳng định, bản thân đã tha thứ hết tất cả: "Tôi đã tha thứ mọi việc rồi. Bây giờ tôi tin tưởng một cách tích cực rằng tất cả những điều tôi đã trải qua cho đến nay đều là những sự kiện giúp tôi trưởng thành hơn. Bằng mọi cách, xin hãy động viên người đó, người đã từng sống với trong hành trình mới của anh ấy. Quá khứ là quá khứ, và dù không thể nhưng tôi thật lòng mong rằng tất cả các bạn sẽ tha thứ cho cả những hành động sai trái của người ấy".

Hậu nghi vấn hẹn hò chồng cũ mỹ nhân "Cuộc Chiến Thượng Lưu", Goo Hye Sun lên tiếng mong mọi người “tha thứ” cho Ahn Jae Hyun - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm