Hậu ly hôn vì chồng Việt kiều ngoại tình, Ngọc Quyên bình yên đón sinh nhật bên con trai

Sau những biến động, Ngọc Quyên hi vọng những điều bình an sẽ đến với hai mẹ con.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Quyên đã chia sẻ loạt ảnh vui vẻ bên con trai và bạn bè thân thiết trong tiệc sinh nhật giản đơn tại Mỹ.

Thay vì tổ chức bữa tiệc hoành tráng, sinh nhật tuổi mới của Ngọc Quyên chỉ có những bạn bè thân thiết và người thân bên gia đình. Cô chia sẻ: "Năm nào cũng mấy gương mặt này surprise Birthday cho em. Năm nay quá nhiều sóng gió đến với em và cuộc sống của em. Chỉ mong mọi thứ qua đi và bình yên sẽ đến với 2 mẹ con. 

Luôn cố gắng nở nụ cười trên môi và cầu mong bình an sẽ đến. Tưởng năm nay sẽ lặng lẽ biến mất vì một năm em không có một sinh lực để đón bất cứ lễ nào và gặp bất cứ ai. Cám ơn những người bạn luôn bên tôi nhé. Cám ơn đã lôi tôi ra khỏi nhà và mừng sinh nhật em. Một năm không bao giờ quên - 2019".

Ngọc Quyên bình yên đón sinh nhật giản đơn bên con trai sau sóng gió ly hôn vì chồng Việt kiều ngoại tình - Ảnh 1.

Ngay dưới bài chia sẻ của Ngọc Quyên, rất nhiều bạn bè đã gửi tới cô lời chúc mừng sinh nhật và mong những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với hai mẹ con sau bao sóng gió.

Khoảng thời gian qua thật sự là thời khắc khó quên đối với Ngọc Quyên khi cô đã kết thúc cuộc hôn nhân với người chồng Việt kiều của mình. 

Năm 2014, Ngọc Quyên nói lời chia tay làng giải trí để sang Mỹ định cư cùng chồng là bác sĩ Richard Lê. Cả hai có với nhau một cậu con trai vô cùng kháu khỉnh.  

Tuy nhiên, sau 4 năm chung sống, Ngọc Quyên và chồng đã kết thúc cuộc hôn nhân của mình. Sau chia tay, chồng cũ tố cô "không phải người tốt", gian dối trong kinh doanh. Cựu siêu mẫu lên tiếng phủ nhận các cáo buộc và cho hay anh đã khủng hoảng hậu ly hôn. Cựu siêu mẫu cũng hé lộ nguyên nhân chia tay là do chồng đã ngoại tình trong thời gian chung sống.

Chia sẻ
Đọc thêm