Hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong được mẹ sắp xếp cho xem mắt nhưng thất bại vì tính cách khó chiều này?

Phùng Thiệu Phong được cho là không vừa lòng với ngoại hình của cô gái mẹ chọn cho mình.

Ngay sau khi Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong công bố chuyện ly hôn vào ngày 23/4, có nguồn tin tiết lộ việc, mẹ nam tài tử đã sắp xếp cho con trai xem mắt cô gái khác.

Điều kiện chọn con dâu lần này mà mẹ Phùng Thiệu Phong đưa ra là một cô gái không làm trong ngành giải trí. Trước thông tin này, phía Phùng Thiệu Phong không hề đưa ra phản hồi phủ nhận hay thừa nhận.

Gần đây, một blogger đã đăng tải thông tin liên quan tới buổi xem mắt đầu tiên của Phùng Thiệu Phong với cô gái được mẹ nam tài tử chọn.

Hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong được mẹ sắp xếp cho xem mắt nhưng thất bại vì tính cách khó chiều này? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng tải trên Baijiahao.

Hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong được mẹ sắp xếp cho xem mắt nhưng thất bại vì tính cách khó chiều này? - Ảnh 3.

Nguồn tin tiết lộ rằng, buổi xem mắt đầu tiên của Phùng Thiệu Phong sau khi ly hôn đã thất bại.

Được biết, cô gái này phù hợp mọi tiêu chuẩn của mẹ Phùng Thiệu Phong, từ gia thế cho tới công việc ngoài ngành giải trí. Tuy nhiên, nguồn tin tiết lộ rằng, cô gái này lại không hợp ý Phùng Thiệu Phong.

Hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong được mẹ sắp xếp cho xem mắt nhưng thất bại vì tính cách khó chiều này? - Ảnh 4.

Phùng Thiệu Phong từ trước tới nay luôn hẹn hò với những nữ diễn viên xinh đẹp.

Theo đó, ngoại hình của cô gái này được cho là không phải gu mà Phùng Thiệu Phong thích. Nhiều người cho rằng, Phùng Thiệu Phong vốn là một tài tử đào hoa, sở hữu ngoại hình điển trai, nổi tiếng lại xuất thân giàu có nên việc anh lựa chọn bạn gái xinh đẹp là điều dễ hiểu.

Nguồn: Baijiahao

Hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong được mẹ sắp xếp cho xem mắt nhưng thất bại vì tính cách khó chiều này? - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm