Hậu ly hôn Thanh Bình, Ngọc Lan bị "cà khịa" và đây là cách đáp trả của nữ diễn viên

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Không chỉ có Ngọc Lan, mà rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự bất bình trước bình luận trên của người này.

Mới đây, Ngọc Lan đã chia sẻ loạt ảnh khi nữ diễn viên lên đồ đẹp tới dự sự kiện ra mắt phim của Kiều Minh Tuấn. Trong lần xuất hiện này, "vợ cũ" Thanh Bình trông vô cùng tươi tắn, dường như cuộc ly hôn không hề gây ảnh hưởng tới Ngọc Lan. Nữ diễn viên vẫn diện váy lộng lẫy hút mắt. Cô tươi cười trong suốt sự kiện, Ngọc Lan cho biết hiện tâm trạng cô đã khá hơn và sẵn sàng trở lại với các dự án trong tương lai.

Tuy nhiên, ngay dưới bài đăng này, Ngọc Lan đã bị một cư dân mạng công khai "cà khịa": "Tôi không thích nhỏ này mới ly hôn chồng mà chụp hình đăng lên quá trời làm như đẹp lắm". Không để netizen này chờ lâu, Ngọc Lan đã lập tức vào đáp trả "cực gắt" : "Em buồn vậy được chưa chị", "chị không thích em nhưng em rất thích chị nè". Kèm theo đó là một bức hình Ngọc Lan đã ngồi cúi mặt xuống. 

Hậu ly hôn Thanh Bình, bị netizen "cà khịa" và đây là cách đáp trả của Ngọc Lan - Ảnh 2.

Không chỉ có Ngọc Lan, mà rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự bất bình trước bình luận trên của người này: "Ly hôn chồng là không được đăng hình hả? Lạ lắm à nhe", "ly hôn càng phải đẹp chứ chế, những người ly hôn mà khóc lóc, rồi làm xấu bản thân là những người... đó chớ", "người ta ly hôn thì có sao đâu, người ta đẹp thì người ta có quyền. Ly hôn rồi thì cả thế giới phải sụp đổ sao trời"... 

Hậu ly hôn Thanh Bình, bị netizen "cà khịa" và đây là cách đáp trả của Ngọc Lan - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm