Hậu ly hôn, Song Hye Kyo vẫn kiếm gần 100 tỷ đồng một năm dù hiếm khi lộ diện

Tuy nhiên, Song Hye Kyo vẫn không vượt qua được mỹ nhân đình đám này.

Mới đây, chương trình "TMI NEWS" của Mnet tiết lộ danh sách các ngôi sao Hàn Quốc "cá kiếm" trong mảng quảng cáo nhất làng giải trí.

Đứng ở vị trí thứ 12 là Song Hye Kyo. Trong năm 2019, số tiền mà Song Hye Kyo nhận được qua các hợp đồng quảng cáo là khoảng 900 triệu won (hơn 17 tỷ đồng). Tuy nhiên, chỉ tính riêng 4 quảng cáo mà Song Hye Kyo nhận trong năm nay, nữ diễn viên đã thu về số tiền 3,6 tỷ won (hơn 71 tỷ đồng).

Một thương hiệu thời trang nổi tiếng thậm chí đã phân tích rằng, mỗi bài đăng quảng cáo mà Song Hye Kyo chia sẻ trên trang cá nhân đã đem về cho nữ diễn viên khoản tiền lên tới 477.900 USD (hơn 10 tỷ đồng).

Hậu ly hôn, Song Hye Kyo vẫn "cá kiếm" gần 100 tỷ đồng một năm dù hiếm khi lộ diện - Ảnh 2.

Tin tức được đăng trên tờ Hankyung

Hậu ly hôn, Song Hye Kyo vẫn "cá kiếm" gần 100 tỷ đồng một năm dù hiếm khi lộ diện - Ảnh 3.

MC của "TMI NEWS" - Jun Hyun Moo còn bình luận rằng: "Do vậy, nếu cô ấy có đăng bài gì trong lúc ngủ thì cũng trở thành một quảng cáo trị giá 500 triệu Won".

Dù "cá kiếm" là vậy nhưng Song Hye Kyo vẫn chịu thua trước Jeon Ji Hyun. Nữ diễn viên thể hiện tầm ảnh hưởng to lớn ở Trung Quốc cùng nhiều thị trường nước ngoài khác.

Sau khi xuất hiện trong bộ phim "Vì sao đưa anh tới", phí quảng cáo của Jeon Ji Hyun đã tăng vọt lên 1 tỷ Won một năm, và riêng 25 hợp đồng quảng cáo đã lên tới tổng cộng 20 tỷ Won (402 tỷ đồng).

Nguồn: Hankyung

Chia sẻ
Đọc thêm