Hậu ly hôn, Quang Minh - Hồng Đào vẫn làm vợ chồng trên phim

Bộ phim "Tìm chồng cho mẹ" có sự góp mặt của Hồng Đào - Quang Minh vừa tung trailer chính thức.

Bộ phim Tìm chồng cho mẹ mới đây đã tung ra poster và trailer chính thức. Đáng chú ý, đây là dự án có sự góp mặt của cặp đôi Hồng Đào - Quang Minh. Mặc dù đã ly hôn, cặp đôi vẫn tiếp tục hợp tác trong những dự án phim ảnh.

Trailer phim "Tìm chồng cho mẹ"

Bên cạnh tuyến truyện chính về hai mẹ con Thụy Du (Vân Trang đóng), phim còn giới thiệu câu chuyện gia đình của một người mẹ đơn thân khác là Diệp Anh do nghệ sĩ Hồng Đào vào vai. Cuộc sống của Diệp Anh và bé Heo (Chu Diệp Anh đóng) đang yên ổn bỗng bị đảo lộn khi ba ruột của cô bé (Quang Minh đóng) trở về, bày tỏ ý muốn hàn gắn tình cảm với hai mẹ con.

hong-dao-quang-minh-3-7668-1563856329

hong-dao-quang-minh-7-8282-1563856329

Tạo sự chú ý ngay từ khi công bố, bộ ba nữ chính Hồng Đào, Vân Trang, Minh Triệu xuất hiện với ba tạo hình khác nhau. Hồng Đào vào vai Diệp Anh, qua tạo hình có thể thấy, nhân vật này là kiểu mẫu các bà mẹ điển hình trong thời đại bận rộn, luôn tất bật với cuộc sống. Trong khi đó, Vân Trang đảm nhận vai Thụy Du – kiểu bà mẹ trẻ trung, cá tính nhưng lại mang một chút bốc đồng. Theo trailer, cô nàng chính là bà mẹ "Sửu nhi" luôn khiến Thuỵ Miên (bé Khánh Như) đau đầu "tìm chồng" vì Thuỵ Du cứ luôn mắc kẹt với việc phải đấu tranh với định kiến khi chọn trở thành một "single mom".

Ngoài ra, Minh Triệu cũng có thể được xem là một điểm nhấn đáng mong chờ ở "Tìm Chồng Cho Mẹ". Được biết, với lần bén duyên điện ảnh với "Vu Quy Đại Náo" được không ít khán giả yêu mến, vai Rose trong dự án lần này được hy vọng sẽ có thêm đất diễn để nàng siêu mẫu thể hiện khả năng của mình. Trong phim, cô sẽ hoá thân thành hình ảnh người phụ nữ thành đạt nhưng lại gặp thất bại trong tình yêu, vụng về khi giữ gìn hạnh phúc.

TCCM Poster

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 26/7.

Chia sẻ
Đọc thêm