Hậu ly hôn chồng trẻ, Goo Hye Sun tiết lộ việc thành công giảm 14kg chỉ nhờ làm điều này vào mỗi tối trước khi đi ngủ

Bên cạnh đó, cô cũng có những chia sẻ đầu tiên sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với chồng trẻ.

Mới đây, Goo Hye Sun đã có màn tái xuất làng giải trí Hàn Quốc sau khi chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn với Ahn Jae Hyun

Cụ thể, Goo Hye Sun đã trở thành gương mặt trên tạp chí TENSTAR. Trong loạt ảnh mới được công bố, Goo Hye Sun khoe nhan sắc đằm thắm, ngọt ngào ở tuổi 36. Mỹ nhân "Vườn Sao Băng" cũng tiết lộ việc cô đã giảm thành công 14kg trong thời gian vừa qua. Nhiều dân mạng cũng dành nhiều lời khen ngợi cho sự lột xác hoàn toàn của Goo Hye Sun khi cô trở nên đẹp hơn rất nhiều.

Goo Hye Sun tiết lộ bí quyết giảm 14kg hậu ly hôn chồng trẻ,  - Ảnh 1.

Goo Hye Sun tiết lộ bí quyết giảm 14kg hậu ly hôn chồng trẻ,  - Ảnh 2.

Chia sẻ về bí quyết giảm được 15kg thông qua bài đăng trên Instagram, Goo Hye Sun cho hay, đó chính là nhờ ăn kẹo mút. Goo Hye Sun cho rằng, một cây kẹo mút chỉ có khoảng 45 lượng calo, trong khi một bữa ăn khuya có thể lên đến 800 calo. Cô còn cho biết mỗi lần ăn kẹo xong đều ngủ rất ngon, không miễn cưỡng bản thân và cũng không cảm thấy bứt rứt khó chịu.

Goo Hye Sun tiết lộ bí quyết giảm 14kg hậu ly hôn chồng trẻ,  - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng có những chia sẻ về cuộc ly hôn giữa cô cùng Ahn Jae Hyun: "Có nhiều người nghĩ rằng ly hôn là không hạnh phúc nhưng tôi lại nghĩ khác. Nếu hôn nhân là một ảo tưởng tràn đầy hy vọng thì tôi tin rằng ly hôn là hiện thực. Khi bạn chạm đáy, bạn có thể sẽ tìm thấy một cách khác khiến bản thân hạnh phúc hơn. Tôi muốn phấn đấu để cuộc sống mình trở nên tốt đẹp hơn và hiện tại tôi có đủ can đảm để làm điều đó"

Goo Hye Sun tiết lộ bí quyết giảm 14kg hậu ly hôn chồng trẻ,  - Ảnh 4.

Goo Hye Sun tiết lộ bí quyết giảm 14kg hậu ly hôn chồng trẻ,  - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm