Hậu ly hôn chồng trẻ, Goo Hye Sun được khen tới tấp vì có lại được điều này

Nhan sắc Goo Hye Sun ở thời điểm hiện tại xinh đẹp hơn nhiều so với trước đây.

Trên trang cá nhân mới đây, Goo Hye Sun đã chia sẻ hai bức hình chụp tự sướng của bản thân. Đi kèm với hình ảnh, nữ diễn viên “Vườn Sao Băng” chia sẻ: “Tôi có một nốt ruồi ở cằm”.

Bài đăng của Goo Hye Sun nhanh chóng nhận được sự chú ý và quan tâm từ cộng đồng mạng. Mới đăng tải được 1 giờ, nhưng hình ảnh của Goo Hye Sun đã nhận được hơn 37.000 lượt “like” cùng 456 lượt bình luận. 

Hậu ly hôn chồng trẻ, Goo Hye Sun được khen tới tấp vì có lại được điều này - Ảnh 1.

Đa số cư dân mạng đều nhận xét rằng, nhan sắc của Goo Hye Sun ở thời điểm hiện tại đã xinh đẹp và rạng rỡ hơn rất nhiều so với khoảng thời gian khủng hoảng vì cuộc ly hôn ầm ĩ cùng chồng cũ Ahn Jae Hyun. 

Hậu ly hôn Ahn Jae Hyun, mỹ nhân "Vườn Sao Băng" từng tiết lộ việc cô đã giảm thành công 14kg. Chia sẻ về bí quyết giảm được 15kg thông qua bài đăng trên Instagram, Goo Hye Sun cho hay, đó chính là nhờ ăn kẹo mút. 

Goo Hye Sun cho rằng, một cây kẹo mút chỉ có khoảng 45 lượng calo, trong khi một bữa ăn khuya có thể lên đến 800 calo. Cô còn cho biết mỗi lần ăn kẹo xong đều ngủ rất ngon, không miễn cưỡng bản thân và cũng không cảm thấy bứt rứt khó chịu.

Hậu ly hôn chồng trẻ, Goo Hye Sun được khen tới tấp vì có lại được điều này - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm