Hậu lùm xùm ly hôn Hương Trần, Việt Anh dính tin đồn có tình mới

Sau khi ly hôn với người vợ đầu vào năm 2010, Việt Anh đã đăng ký kết hôn với Hương Trần, nhưng cuối cùng cả hai vẫn "đường ai nấy đi".

Sau khi ly hôn với Hương Trần, nam diễn viên Việt Anh tập trung hơn vào sự nghiệp diễn xuất với nhiều dự án mới. Tuy nhiên, anh lại thường xuyên nhận được sự chú ý bởi những tin tức xung quanh việc phẫu thuật thẩm mỹ. 

Thế nhưng, mới đây nam diễn viên "Người phán xử" lại khiến cư dân mạng tò mò khi dính tin đồn có tình mới sau khi ly hôn vợ cũ. Mới đây, Việt Anh đăng ảnh chụp chung với Doãn Quốc Đam kèm dòng chú thích: "Đưa nhau đi trốn". Bên dưới phần bình luận, một người nhắc nhở: "Mình ơi, hở hết rồi, giữ gìn cho Cún cái!", Việt Anh đã lập tức gửi lời hỏi thăm: "Vợ tôi có ngoan không mẹ?". Người này đăng ảnh một cô gái xinh đẹp và đáp lại: "Hôm qua đi xem bóng đá với mẹ đây mình ơi! Ngoan như Cún!".

Hậu lùm xùm ly hôn Hương Trần, Việt Anh dính tin đồn có tình mới - Ảnh 2.

Hậu lùm xùm ly hôn Hương Trần, Việt Anh dính tin đồn có tình mới - Ảnh 3.

Nhiều người đặt ra nghi vấn rằng, cô gái có biệt danh Cún mà Việt Anh thân thiết gọi bằng tiếng "vợ" kia chính là bạn gái nam diễn viên. Sau khi ly hôn với người vợ đầu vào năm 2010, Việt Anh đã đăng ký kết hôn với Hương Trần. Cả hai đã có con chung nhưng sau đó cũng ly hôn. Chia tay vợ hai, nam diễn viên vướng vào tin đồn lăng nhăng, có tình cảm với bạn diễn nhưng anh đã phủ nhận. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm