Hậu lùm xùm ly hôn, Goo Hye Sun ngày càng lên hương nhan sắc nhờ giảm cân còn chồng trẻ Ahn Jae Hyun thì sao?

Qua sự lên hương nhan sắc rõ nét, có thể thấy Goo Hye Sun đã hoàn toàn bình ổn được tâm trạng sau khi ly hôn.

Mới đây, Goo Hye Sun lại lên hot search tin tức được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Naver thông qua một bài đăng trên trang cá nhân.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Goo Hye Sun chia sẻ bức hình tự sướng khoe gương mặt thon gọn, cằm V-Line cùng làn da trắng mịn màng, chuẩn thương hiệu của mỹ nhân “Vườn Sao Băng”. Đáng chú ý nhất chính là dòng trạng thái mà Goo Hye Sun viết kèm hình ảnh: “Mục tiêu là 43”. 

Nhiều người suy đoán rằng, sau khi giảm thành công về số cân nặng 46kg vào tháng 8 vừa qua thì Goo Hye Sun vẫn đang tiếp tục đặt ra mục tiêu mới. Đó chính là đưa số cân của mình về tới con số 43. 

Hậu lùm xùm ly hôn, Goo Hye Sun ngày càng lên hương nhan sắc nhờ giảm cân còn chồng trẻ Ahn Jae Hyun thì sao? - Ảnh 2.

Đa số cư dân mạng đều nhận xét rằng, nhan sắc của Goo Hye Sun ở thời điểm hiện tại ngày một lên hương, thân hình cùng gương mặt cũng thon gọn hơn rất nhiều. Đặc biệt là so với khoảng thời gian khủng hoảng vì cuộc ly hôn ầm ĩ cùng chồng cũ Ahn Jae Hyun thì thể trạng Goo Hye Sun tốt hơn nhiều. 

Hậu ly hôn Ahn Jae Hyun, mỹ nhân "Vườn Sao Băng" từng tiết lộ việc cô đã giảm thành công 14kg. Chia sẻ về bí quyết giảm được 15kg thông qua bài đăng trên Instagram, Goo Hye Sun cho hay, đó chính là nhờ ăn kẹo mút. 

Trong khi vợ cũ liên tục được khen nhờ nhan sắc lên hương cùng thân hình gọn gàng chuẩn chỉnh hậu ly hôn thì Ahn Jae Hyun lại khiến mọi người lo lắng. Đặc biệt là đối với thân hình ngày một gầy gò của nam diễn viên. Nhiều người cho rằng, Ahn Jae Hyun nên chăm sóc tốt hơn cho bản thân mình. 

Vào giữa tháng 7 vừa qua, phiên hòa giải ly hôn đầu tiên của mỹ nhân phim Vườn sao băng và tài tử họ Ahn diễn ra tại Tòa án Gia đình Seoul (Hàn Quốc). 

Cả Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đều không tham dự buổi gặp quan trọng này mà cử người đại diện tới thay. Theo báo cáo, luật sư của hai nghệ sĩ đã tham dự phiên hòa giải và đi đến quyết định đồng thuận ly hôn.

Chia sẻ
Đọc thêm