Hậu “Hương Vị Tình Thân", Thục Anh gây bão với nhan sắc ngày càng nở rộ

Ở tuổi 19, Thục Anh sở hữu nhan sắc ngọt ngào khiến nhiều người mê mẩn.

Sau thành công với vai diễn Dương - một cô nàng “trà xanh chính hiệu" trong Hương Vị Tình Thân, Thục Anh trở thành gương mặt trẻ nhận được nhiều người chú ý.

 Đảm nhận vai diễn luôn khiến khán giả phải “tăng xông" với một diễn viên 19 tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất như Thục Anh vốn dĩ không phải là điều dễ dàng.

Hậu “Hương Vị Tình Thân", Thục Anh gây bão với nhan sắc ngày càng nở rộ - Ảnh 1.

Hậu “Hương Vị Tình Thân", Thục Anh gây bão với nhan sắc ngày càng nở rộ - Ảnh 2.

Thế nhưng bằng sự cố gắng luyện tập cũng như sự hướng dẫn giúp đỡ của tất cả mọi người Thục Anh đã hoàn thành tốt vai diễn và quan trọng hơn cả là nhận được ghi nhận từ khán giả. 

Cô nàng cũng cho biết, dù bộ phim đã kết thúc nhưng cô vẫn nhận được nhiều lời động viên từ khán giả và cảm thấy vô cùng ấm áp. 

Để đáp lại tình cảm từ khán giả, mới đây Thục Anh đã “trình làng" bộ ảnh nàng thơ vô cùng ngọt ngào. Trong loạt ảnh, Thục Anh mang đến cho người hâm mộ một hình ảnh mới lạ, nhẹ nhàng nhưng không kém phần cá tính. 

Thục Anh tâm sự, cô thích thử nghiệm những phong cách mới lạ nhưng vẫn phù hợp với lứa tuổi. Chính vì thế, lần này Thục Anh đã quyết định “hóa thân" thàng nàng thơ ngọt ngào đúng độ tuổi 19 của mình.  

Hậu “Hương Vị Tình Thân", Thục Anh gây bão với nhan sắc ngày càng nở rộ - Ảnh 4.

Thục Anh tên đầy đủ là Đào Hiền Thục Anh, cô sinh năm 2002, hiện là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. Thục Anh từng gây chú ý khi ghi danh, góp mặt trong Vietnam's Got Talent 2014. Thời điểm đấy, vẻ ngoài xinh xắn dễ thương trong sách của Thục Anh đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi người, thậm chí cô còn được gọi là "tiểu mỹ nhân" tuổi 13. 

Chia sẻ
Đọc thêm