Hậu drama AAA 2019, nữ diễn viên phim "Thương nhớ ở ai" dùng ngôn từ phản cảm với fan Kpop, mỉa mai idol Hàn là "bọn mặt nhựa"

Xuân Lê, Theo Helino
Chia sẻ

Những lời lẽ của nữ diễn viên Trà My từng đảm nhận vai Hạnh trong phim "Thương nhớ ở ai" đối với fan Kpop đang nhận phải vô số chỉ trích.

Sau drama "đổ vỏ" của 2 ekip Việt - Hàn đối với lễ trao giải AAA 2019 diễn ra hôm 26/11, người hâm mộ tiếp tục bày tỏ sự phẫn nộ đối với những lời miệt thị của nữ diễn viên Trà My - người từng đảm nhận vai Hạnh trong phim Thương nhớ ở ai.

Cụ thể trên trang cá nhân, nữ diễn viên bày tỏ sự bức xúc trước hình ảnh các fan Kpop chen lấn, xô đẩy nhau trước cổng Sân vận động quốc gia Mỹ Đình hôm diễn ra lễ trao giải AAA 2019, tuy nhiên lời lẽ của Trà My dành cho các fan Kpop lại khá nặng nề.

Hậu drama AAA 2019, nữ diễn viên phim "Thương nhớ ở ai" lại gây nghiệp với fan Kpop, mỉa mai idol Hàn là "bọn mặt nhựa" - Ảnh 2.

Trà My mỉa mai fan Kpop với những lời lẽ khó nghe.

Sau khi khiến cộng đồng fan Kpop dậy sóng với bài đăng đầy sự mỉa mai, Trà My tiếp tục chia sẻ thêm một dòng trạng thái khác gây tranh cãi không kém. Trong bài đăng thứ 2 này, nữ diễn viên tuyên bố sẽ không xin lỗi mà tiếp tục dùng các câu từ không mấy tốt đẹp và nhắm về phía người hâm mộ Kpop và nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc.

Hậu drama AAA 2019, nữ diễn viên phim "Thương nhớ ở ai" lại gây nghiệp với fan Kpop, mỉa mai idol Hàn là "bọn mặt nhựa" - Ảnh 3.

Nữ diễn viên phim Thương nhớ ở ai khẳng định sẽ không xin lỗi fan Kpop sau phát ngôn gây sốc.

Trước hành động của Trà My không ít khán giả đã bày tỏ sự bức xúc và chỉ trích cô nàng, tuy nhiên có vẻ nữ diễn viên vẫn cố tỏ ra bình tĩnh nên vẫn mở phần bình luận và "nhất định" không chịu xóa 2 dòng trạng thái đang "gây bão".

Hậu drama AAA 2019, nữ diễn viên phim "Thương nhớ ở ai" lại gây nghiệp với fan Kpop, mỉa mai idol Hàn là "bọn mặt nhựa" - Ảnh 4.

Hậu drama AAA 2019, nữ diễn viên phim "Thương nhớ ở ai" lại gây nghiệp với fan Kpop, mỉa mai idol Hàn là "bọn mặt nhựa" - Ảnh 5.

Fan Kpop bày tỏ sự bức xúc trước phát ngôn của Trà My.

Trà My sinh năm 1992, được khán giả biết đến với vai Hạnh - nữ chính phim truyền hình Thương nhớ ở ai của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Đây là phim truyền hình được phát sóng vào cuối năm 2017. Mặc dù được gửi gắm vai nữ chính nhưng Trà My không để lại quá nhiều ấn tượng cho người xem.

Bên cạnh phát ngôn gây tranh cãi đối với fan Kpop, Trà My cũng từng vướng phải sự chỉ trích khi cô đăng ảnh nhạy cảm cùng nhận định: "Ai ai cũng sống khỏa thân. Mặc quần sẽ lại là phường khiêu dâm".

Hậu drama AAA 2019, nữ diễn viên phim "Thương nhớ ở ai" lại gây nghiệp với fan Kpop, mỉa mai idol Hàn là "bọn mặt nhựa" - Ảnh 6.

Trà My.

Chia sẻ
Đọc thêm