Hậu đám cưới đình đám nhất làng bóng đá, Công Phượng bất ngờ chia sẻ người sống cùng anh mỗi ngày lại chẳng phải là cô vợ Viên Minh

Sau đám cưới đình đám, cứ ngỡ Viên Minh và Công Phượng sẽ ở cùng một nhà, nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại.

Có thể nói trong lứa cầu thủ trẻ đã thành danh của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam, Công Phượng được xếp vào danh sách người có đám cưới đình đám và kéo dài nhất, loạt đám cưới của anh chàng quê xứ Nghệ này kéo dài 1 tháng tại TP HCM, Phú Quốc, Nghệ An. 

Lễ cưới của Công Phượng và Viên Minh kể cả sau khi đã kết thúc vẫn nhận được nhiều sự quan tâm, khi hàng tuần sau đó Công Phượng mới chia sẻ những bức ảnh tuyệt đẹp trong lễ cưới, nơi vốn được chuẩn bị khá kín đáo để đảm bảo sự riêng tư cho cả 2 gia đình trước giới truyền thông.

Hậu đám cưới đình đám nhất làng bóng đá, Công Phượng bất ngờ chia sẻ người sống cùng anh mỗi ngày lại chẳng phải là cô vợ Viên Minh - Ảnh 1.

Công Phượng bất ngờ được hỏi về cuộc sống hiện tại ở một sự kiện có sự góp mặt của nhiều cầu thủ khác.

Sau khi Công Phượng và Viên Minh trở thành vợ chồng, cặp đôi này vẫn rất kín, lâu lâu mới thấy chia sẻ hình ảnh về cuộc sống nhưng cũng rất hiếm khi chụp chung với nhau tấm ảnh nào. Chắc hẳn bức ảnh về lần tự tay Công Phượng luộc bánh tét trước Tết là một trong những lần ít ỏi anh chàng chia sẻ về căn chung cư của mình. Có thể nói đây là một trong những cặp đôi kín đáo nhất, khác hẳn so với những người bạn của Công Phượng trong lứa cầu thủ trẻ thành danh.

Mới đây, để giải đáp những thắc mắc của người hâm mộ về cuộc sống hiện tại sau khi lấy vợ, tại một sự kiện ở Hải Phòng, Công Phượng đành "khai thật" rằng: "Tôi không thấy có gì khác vì lúc nào cũng ở cùng phòng với Văn Toàn".

Hậu đám cưới đình đám nhất làng bóng đá, Công Phượng bất ngờ chia sẻ người sống cùng anh mỗi ngày lại chẳng phải là cô vợ Viên Minh - Ảnh 2.

Ngồi gói bánh tét ở chung cư cùng vợ là một trong những hình ảnh hiếm hoi anh chàng chia sẻ về đời tư của mình.

Hậu đám cưới đình đám nhất làng bóng đá, Công Phượng bất ngờ chia sẻ người sống cùng anh mỗi ngày lại chẳng phải là cô vợ Viên Minh - Ảnh 3.

Serie lễ cưới của Công Phượng và Viên Minh vào cuối năm ngoái đến bây giờ vẫn là một trong những đề tài được nhiều người quan tâm.

Điều này khiến nhiều người bất ngờ bởi Công Phượng lại không ở cùng vợ của mình, nhưng đó chính là một trong những điều thiệt thòi của những cầu thủ theo bóng đá một cách chuyên nghiệp, thường xuyên phải thi đấu, đi liên tục và ít có thời gian bên gia đình.

Trước đó Công Phượng cũng đã thuê một căn chung cư tại Gia Lai để thỉnh thoảng đón vợ lên chơi, nhưng do lịch thi đấu dày đặc nên Công Phượng chọn ở cùng phòng với người bạn thân Văn Toàn để tiện cho lịch thi đấu và tập luyện hằng ngày.

Chia sẻ
Đọc thêm