Hậu công khai hẹn hò Hyun Bin, ngoại hình của Son Ye Jin có sự thay đổi đáng kinh ngạc

Nhiều người cho rằng, chính sự hạnh phúc trong tình yêu mới khiến ngoại hình Son Ye Jin thay đổi.

Trên trang cá nhân mới đây, Son Ye Jin đã đăng tải hình ảnh của bản thân kèm dòng trạng thái: "Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc".

Đây là chia sẻ mới nhất của Son Ye Jin trên trang cá nhân sau đúng 1 tháng kể từ bài đăng trước. Trong hình ảnh mới, bạn gái Hyun Bin khoe nhan sắc tươi trẻ cùng nụ cười rạng rỡ. Dù được chụp ở cự ly gần nhưng làn da của Son Ye Jin vẫn vô cùng trắng sáng và mịn màng không tì vết.

Hậu công khai hẹn hò Hyun Bin, ngoại hình của Son Ye Jin có sự thay đổi đáng kinh ngạc - Ảnh 1.

Trước đó, MSTeam Entertainment cũng đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại giây phút Son Ye Jin gửi lời chúc mừng năm mới tới mọi người.

Tuy nhiên, điều khiến công chúng chú ý lại chính là ngoại hình thay đổi đáng kể của Son Ye Jin. Qua đoạn clip có thể thấy rõ, ngoại hình của Son Ye Jin đã tăng cân không ít. Dù có tăng cân đôi chút nhưng điều này không làm ảnh hưởng tới nhan sắc của Son Ye Jin.

Hậu công khai hẹn hò Hyun Bin, ngoại hình của Son Ye Jin có sự thay đổi đáng kinh ngạc - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng, sau khi chính thức công khai chuyện hẹn hò cùng Hyun Bin vào ngày đầu năm 2021, dường như ngoại hình của Son Ye Jin đã thay đổi ít nhiều. Có vẻ như sự hạnh phúc trong tình yêu giúp cho nữ diễn viên rạng rỡ hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm