Hậu chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm được "đẩy thuyền" với "con trai Trấn Thành" vì lý do này

Người hâm mộ liên tục khen Thiều Bảo Trâm và Tuấn Trần đẹp đôi khi hai người xuất hiện trong một khung hình.

Cách đây không lâu, Thiều Bảo Trâm đã tham dự một sự kiện thời trang và chụp ảnh cùng dàn nghệ sĩ khách mời. Trong đó có sự xuất hiện của Tuấn Trần - nam diễn viên đang thu hút nhiều sự chú ý bởi vai diễn con trai Trấn Thành trong "Bố già".

Dù trong bức ảnh chụp chung Tuấn Trần và Thiều Bảo Trâm đứng cách nhau rất xa nhưng một số người hâm mộ lại phát hiện ra sự đẹp đôi của hai người và bắt đầu "đẩy thuyền" nhiệt tình. Kể từ khi vướng tin đồn hẹn hò cho đến lúc ồn ào nghi vấn chia tay Sơn Tùng, Tuấn Trần là chàng trai đầu tiên được người hâm mộ công khai gán ghép với Thiều Bảo Trâm.

Hậu chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm được "đẩy thuyền" với "con trai Trấn Thành" chỉ vì một bức ảnh chụp chung - Ảnh 1.

Dù đứng cách nhau khá xa nhưng Tuấn Trần và Thiều Bảo Trâm vẫn được khen đẹp đôi trong dàn nghệ sĩ

Hậu chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm được "đẩy thuyền" với "con trai Trấn Thành" chỉ vì một bức ảnh chụp chung - Ảnh 2.

Người hâm mộ đang nhiệt tình "đẩy thuyền" Thiều Bảo Trâm - Tuấn Trần

Tại sự kiện hôm đó, Thiều Bảo Trâm cũng thích thú khoe ảnh với Hari Won - người chị thân thiết với Tuấn Trần. Quản lý của Hari Won và Tuấn Trần cũng đăng hình các nghệ sĩ và "tag" Thiều Bảo Trâm vào, cho thấy mối quan hệ thân thiết.

Tuấn Trần là chàng trai đầu tiên được fan gán ghép với Thiều Bảo Trâm sau khi kết thúc chuyện tình tin đồn với Sơn Tùng.

Chia sẻ
Đọc thêm