Hậu chia tay "cô giáo" Đông Nhi, Anh Tú bật khóc khi lần đầu thể hiện sáng tác của LyLy

Sau khi chia tay công ty quản lý cũ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Anh Tú đã nhanh chóng trở lại đường đua VPop với một ca khúc ballad do LyLy chấp bút.

Ngay sau khi chia tay và nhận lời chúc may mắn đến từ vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi, nam ca sĩ Anh Tú đã bắt tay vào tự mình thực hiện sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Với lần quay trở lại showbiz này, Anh Tú đã gửi gắm hết tâm huyết vào âm nhạc của LyLy, đây cũng là lần đầu tiên cô chấp bút cho một giọng ca nam.

Nếu Ta Không May là một bản ballad buồn về sự dở dang, và hy sinh của cặp đôi dành cho nhau. Những giai điệu âm nhạc thường thấy trong sáng tác của LyLy phần nào mang nặng tâm sự và nỗi buồn hơn so với các sáng tác trước, nhưng cũng chính vì thế, phần cảm xúc của bài hát, đã "chạm" đến tim của Anh Tú ngay từ lần nghe bản demo.

Hậu chia tay "cô giáo" Đông Nhi, Anh Tú bật khóc khi lần đầu thể hiện sáng tác của LyLy - Ảnh 2.

Khi đặt bút viết ra ca khúc, LyLy đã từng chia sẻ: "Đây là một câu chuyện thật buồn, nó đã buồn ngay từ khi đặt tiêu đề, từ khi những giai điệu của ca khúc còn văng vẳng trong đầu của LyLy, có thể nói, đây là ca khúc buồn nhất mà LyLy từng viết".

Hậu chia tay "cô giáo" Đông Nhi, Anh Tú bật khóc khi lần đầu thể hiện sáng tác của LyLy - Ảnh 3.

Phần lên ý tưởng và thực hiện music video cho Nếu ta Không May cũng được Anh Tú và ekip cùng bắt tay thực hiện ngay sau đó với những cảnh quay rất thơ và cô đọng nỗi buồn tại Đà Lạt, vốn dĩ là một không gian dành cho các cung bậc tình yêu.

Hậu chia tay "cô giáo" Đông Nhi, Anh Tú bật khóc khi lần đầu thể hiện sáng tác của LyLy - Ảnh 4.

Qua phần hình ảnh của MV, câu chuyện dần dần được hình tượng và cụ thể hóa hơn cho khán giả. Một cặp đôi của quá khứ, 2 trái tim đã dành cho nhau tất cả rung động và khoảnh khắc yêu thương cho đến thời khắc rẽ lối, để rồi từ đó mang trong mình sự vương vấn như tàn tro luôn âm ỉ hơi nóng nhưng mãi mãi không có cơ hội được bùng lên ngọn lửa rực rỡ thêm một lần nào.

Hậu chia tay "cô giáo" Đông Nhi, Anh Tú bật khóc khi lần đầu thể hiện sáng tác của LyLy - Ảnh 5.

Dành trọn tâm huyết vào sản phẩm lần này, nam ca sĩ Anh Tú cũng chia sẻ: "Tú vừa rời khỏi công ty 6Sense, nếu như trước đây có anh Thắng, chị Nhi và những anh chị em trong công ty giúp đỡ mọi việc, thì giờ đây, Tú phải mày mò từ những viên gạch đầu tiên trong việc thực hiện sản phẩm cho chính mình. Và bài hát Nếu Ta Không May của LyLy đã phần nào cho Tú một năng lượng, và cảm hứng rất lớn để bắt tay vào tạo nên hình hài cho ca khúc".

Hậu chia tay "cô giáo" Đông Nhi, Anh Tú bật khóc khi lần đầu thể hiện sáng tác của LyLy - Ảnh 6.

Hậu chia tay "cô giáo" Đông Nhi, Anh Tú bật khóc khi lần đầu thể hiện sáng tác của LyLy - Ảnh 7.

Hậu chia tay "cô giáo" Đông Nhi, Anh Tú bật khóc khi lần đầu thể hiện sáng tác của LyLy - Ảnh 8.

Hậu chia tay "cô giáo" Đông Nhi, Anh Tú bật khóc khi lần đầu thể hiện sáng tác của LyLy - Ảnh 9.

Không chỉ sáng tác, LyLy còn góp giọng và là nữ chính trong MV của Anh Tú.

MV "Nếu Ta Không May" - Anh Tú feat LyLy.

Chia sẻ
Đọc thêm