Harry và Meghan sẽ biến lễ đăng quang của Vua Charles thành phim dài tập

Trạch Dương , Theo TPO
Chia sẻ

Nhà viết sử hoàng gia cho rằng nhà Sussex có mục đích riêng, thậm chí vì tiền nếu đồng ý xuất hiện trong lễ đăng quang của Vua Charles.

Theo Fox News , nhà bình luận hoàng gia Neil Sean lên tiếng không thích sự xuất hiện của vợ chồng Harry - Meghan Markle tại lễ đăng quang của Vua Charles. Ông cho rằng nhà Sussex "quá dũng cảm" khi xuất hiện tại sự kiện trọng đại của hoàng gia sau những gì đã làm.

Neil Sean nói nhà Sussex có mục đích khi quyết định tham gia lễ đăng quang của Vua Charles. "Nhà Sussex rất táo bạo và có lý do riêng. Họ không thực sự quan tâm đến sự kiện. Mấu chốt họ muốn là tiền. Họ sẽ ghi hình và biến nó thành sự kiện nào đó, thậm chí là phim dài tập", Neil Sean nói,

Nhà viết sử hoàng gia nói Charles muốn con trai xuất hiện tại lễ đăng quang, ông không thiên vị William. Tuy nhiên, trong nhiều tháng qua, nhà vua chưa bao giờ trực tiếp trò chuyện với con. Harry và William cũng không nói chuyện suốt thời gian qua, trước cả khi xuất bản hồi ký Spare.

Harry và Meghan sẽ biến lễ đăng quang của Vua Charles thành phim dài tập - Ảnh 1.

Vua Charles muốn hai con xuất hiện trong ngày trọng đại.

"Mâu thuẫn giữa Harry và gia đình làm sự chú ý trong lễ đăng quang đổ dồn vào nhà Sussex. Công chúng nước Anh chỉ muốn tôn vinh ngày lễ kỷ niệm chứ không phải muốn xem bộ phim dài tập hạng ba", nhà viết sử nói thêm.

Trước đó, Daily Mail đưa tin nhân viên Cung điện Buckingham bắt đầu tổ chức hậu cần cho lễ đăng cơ của Vua Charles diễn ra ngày 6/5. Họ lưu ý đưa gia đình Công tước xứ Sussex vào kế hoạch.

Người trong cuộc lưu ý chưa có thông tin cho thấy Harry và Meghan chấp nhận lời mời của vua cha, nhưng nhiệm vụ của đội ngũ tổ chức sự kiện là sẵn sàng trong trường hợp họ xuất hiện.

“Harry và Meghan được đưa vào tất cả kế hoạch, gồm xe hơi đưa đón, chỗ ngồi, sắp xếp ăn uống và những thứ khác. Không ai biết liệu điều này có nghĩa là họ chắc chắn tham gia hay không... Các nhân viên đang làm việc với kỳ vọng họ đang đến. Những loại sắp xếp này phải được thực hiện tốt trước”, nguồn tin nói.

Lập kế hoạch rồi có thể phải hủy bỏ dễ dàng hơn không thực hiện bất kỳ điều gì và sau đó đột nhiên phải làm”.

Đầu tháng 8, người phát ngôn của nhà Sussex tiết lộ vợ chồng con út hoàng gia nhận được email mời dự lễ đăng cơ nhưng không đề cập đến quyết định đi hay không.

Daily Mail cho rằng việc tham dự lễ đăng cơ đầu tiên của một vị vua Anh trong 70 năm qua chắc chắn có lợi cho bộ đôi tai tiếng. Thời gian làm việc trong hoàng gia và mối quan hệ với các thành viên trong gia đình đã hình thành cơ sở cho các hợp đồng truyền thông lớn nhất của họ ở Mỹ cho đến nay.

Chia sẻ
Đọc thêm