Harry thừa nhận có một chút thử thách khi sống ở Mỹ và sẵn sàng từ bỏ những điều mà Meghan Markle cảm thấy không thích

Một người bạn thân thiết đã chủ động gọi điện hỏi thăm tình hình của Harry ở bên Mỹ và cháu trai của Nữ hoàng Anh thừa nhận rằng mọi thứ không hề dễ dàng.

Vào ngày 14/4, trang Mirror đưa tin, nhà nghiên cứu Jane Goodall, bạn của Harry cho hay bà đã liên lạc hỏi thăm tình hình của Công tước xứ Sussex khi anh cùng vợ con đang sinh sống ở Mỹ sau khi chính thức rời khỏi vị trí là thành viên cao cấp của hoàng gia.

Bà Jane Goodall cho hay Harry cảm thấy có một chút thử thách trong cuộc sống ở Mỹ. Bà cũng không rõ kế hoạch trong tương lai của Công tước xứ Sussex cụ thể như thế nào. Bên cạnh đó, bà Jane Goodall tiết lộ rằng, Harry hiện tại có thể ngừng sở thích săn bắn vì Meghan Markle không thích điều đó. Công tước xứ Sussex sẽ không làm những việc mà vợ mình không thích.

Harry thừa nhận có một chút "thử thách" khi sống ở Mỹ và sẵn sàng từ bỏ những điều mà Meghan Markle cảm thấy không thích - Ảnh 1.

Harry thừa nhận có chút thử thách trong cuộc sống mới ở Mỹ.

Trước đó, một số nhà bình luận hoàng gia cũng cho rằng Harry đang phải chật vật với cuộc sống mới đúng vào thời điểm dịch Covid-19 hoành hành, khiến đời sống của mọi người trên khắp thế giới bị xáo trộn. Nhà phê bình hoàng gia Angela Mollard cho rằng Harry có thể đang có cảm giác "bị cô lập". 

Harry hiện chỉ ở bên Meghan và con trai, anh ấy không còn liên lạc với bạn bè và cũng không thể tham gia vào bất cứ hoạt động gì có ý nghĩa thời điểm này. Trong khi đó, một chuyên gia khác cho hay, Harry loay hoay tìm công việc mới ở Mỹ vì ở hoàng gia Anh, người đàn ông này chỉ hoạt động trong quân đội và tham gia những công việc từ thiện.

Rõ ràng, bước đi trên một con đường hoàn toàn mới sẽ chứa đựng vô vàn thử thách và khó khăn, đặc biệt với một người sinh ra đã nhận được nhiều đặc ân trong hoàng gia như Harry thì điều đó lại khó khăn gấp bội. Việc vượt qua cái bóng trước đây của chính mình, bước vào một cuộc sống hoàn toàn mới ở một đất nước có văn hóa và lối sống khác biệt với quê hương là điều không hề dễ dàng. Có lẽ, Harry sẽ mất một khoảng thời gian khá dài để thích ứng và bắt nhịp với cuộc sống mới.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm