Hari Won xuýt xoa trước bóng lưng của Trấn Thành cùng 2 người bạn nam khi vào bếp lúc 3h sáng

Nhìn thấy hình ảnh Trấn Thành, Quang Trung, Trúc Nhân tụm vào nấu ăn, Hari Won đã chụp ngay khoảnh khắc gây rung động này để khoe với fan.

Mới đây, Hari Won đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh bóng lưng của Trấn Thành, Trúc Nhân, Quang Trung đứng nấu ăn trong gian bếp gia đình.

Người ta thường nói khi đàn ông đứng trong gian bếp là một trong những khoảnh khắc quyến rũ nhất của họ. Có lẽ vì thế mà Hari Won mới chụp lại ngay và xuýt xoa khi đăng lên trang cá nhân như thế. Hari Won cảm thán: "Sau lưng người đàn ông vào bếp. Có gì đó rất là hay".

Tuy nhiên, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vốn thích "cà khịa" nhau nên sau khi khen ngợi chồng và các anh em của chồng thì nữ ca sĩ không quên vạch trần thói "buôn dưa lê" của những người đàn ông này. Cô tiết lộ hội bạn thân đã "buôn dưa" với nhau tới tận 3 giờ sáng.

Hari Won xuýt xoa trước bóng lưng khi vào bếp của Trấn Thành nhưng không quên vạch trần thói "buôn dưa lê" của chồng - Ảnh 2.

Trước đó, Hari Won cũng nhiều lần than thở vì chồng không cho mình đi ngủ mà bắt nói chuyện cả đêm. Hai vợ chồng nữ ca sĩ thường nói chuyện tới 3 giờ sáng. Trấn Thành từng kể: "Hari có một đặc điểm là cô ấy kể chuyện rất sinh động, còn tôi thì hay phụ hoạ, thế là 2 đứa cứ ôm nhau nói chuyện hoài. Tới ngày hôm nay chúng tôi chưa khắc phục tình trạng đó, dù cho sức khoẻ đang yếu dần".

Hari Won xuýt xoa trước bóng lưng khi vào bếp của Trấn Thành nhưng không quên vạch trần thói "buôn dưa lê" của chồng - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm