Hari Won tức giận vì bị đổ lỗi là nguyên nhân khiến Trấn Thành thường xuyên đi trễ

Hari Won bức xúc nói rằng cô thường xuyên bị đổ lỗi làm cho Trấn Thành trễ giờ ở mọi cuộc hẹn.

Tập 8 của chương trình truyền hình Chị em chúng mình có sự góp mặt của các nghệ sĩ Diễm My 9X, Thúy Ngân, Hari Won, Lan Ngọc, Hương Giang, Lê Khanh.

Khi được hỏi: "Điểm gì bạn ghét nhất ở người yêu", nữ diễn viên Diễm My 9X bất ngờ tiết lộ: "Đó là thói quen quá đúng giờ. Vì mình phải chuẩn bị tóc tai, trang điểm, thay mấy chục bộ đồ khiến bạn ấy chờ lâu, khó chịu, nhiều khi ảnh hưởng cả buổi tối luôn".

Hari Won đồng ý với quan điểm này, cô cho rằng những người từng sinh sống ở nước ngoài sẽ có thói quen đúng giờ. Bản thân cô cũng là một người rất khó chịu nếu người khác đi trễ nhưng chính chồng của Hari Won lại phạm lỗi đó.

Hari Won tức giận vì bị đổ lỗi là nguyên khiến khiến Trấn Thành thường xuyên đi trễ - Ảnh 2.

Hari Won tức giận vì bị đổ lỗi là nguyên khiến khiến Trấn Thành thường xuyên đi trễ - Ảnh 3.

Hari Won tức giận vì bị đổ tội làm Trấn Thành thường xuyên đi trễ.

"Anh Thành lúc nào cũng xà quần, xà quần, mà tức ở đây là người ta cứ mặc định chắc là do Hari Won nên Trấn Thành mới đi trễ". Nỗi ấm ức của Hari Won khiến cho tất cả các chị em rất bất ngờ nhưng cũng không thể nhịn cười.

Về Diễm My, khi nhắc về một kỷ niệm đáng nhớ nhất với người thương yêu, cô nghĩ ngay tới mẹ. Diễm My tâm sự rằng trước kia mẹ thường may đồ cho cô nhưng thời mới nổi tiếng, cô nhận được nhiều lời chê về phong cách ăn mặc. Diễm My vô tình trút hết lên mẹ, trách mẹ may đồ lỗi mốt làm mẹ rất buồn. Sau đó nữ diễn viên chọn cách mua sắm đồ bên ngoài để phù hợp hơn với hình ảnh bản thân.

Hari Won tức giận vì bị đổ lỗi là nguyên khiến khiến Trấn Thành thường xuyên đi trễ - Ảnh 4.

Hari Won tức giận vì bị đổ lỗi là nguyên khiến khiến Trấn Thành thường xuyên đi trễ - Ảnh 5.

Hari Won tức giận vì bị đổ lỗi là nguyên khiến khiến Trấn Thành thường xuyên đi trễ - Ảnh 6.

Diễm My chia sẻ kỷ niệm với người mẹ quá cố khiến các nghệ sĩ còn lại vô cùng xúc động.

Thời gian qua đi, mẹ càng ngày càng yếu không thể may đồ cho Diễm My nữa. Món quà cuối cùng mẹ tặng cho con gái cưng là chiếc đầm màu xanh do mẹ chọn mua. Diễm My rất hối hận vì sự vô tâm của mình. Giờ đây, cô thường mặc chiếc đầm xanh đó trong những dịp quan trọng để nhớ rằng mẹ vẫn luôn bên cạnh, yêu thương mình.

Chia sẻ
Đọc thêm