Hari Won "phàn nàn" vì Trấn Thành thường xuyên rủ hội bạn thân đi du lịch chung, ít khi đi chơi riêng vợ chồng

Hari Won chia sẻ rằng từ trước đến giờ, cô chỉ đi du lịch riêng với Trấn Thành có 2 lần, còn lại đều là đi chơi cùng nhóm bạn.

Tham gia chương trình truyền hình Sao Hỏa Sao Kim, Hari Won gây bất ngờ cho khán giả khi chia sẻ những trải nghiệm lúc đi du lịch cùng chồng.

Khi được hỏi câu: "Lần đầu đi du lịch chung, bạn trai đề nghị ngủ chung phòng, bạn gái sẽ phản ứng như thế nào?", Hari Won thẳng thắn chia sẻ rằng con gái khi đã chịu đi du lịch 2 ngày 1 đêm là người ta đã xác định ngủ chung phòng rồi.

Hari Won "phàn nàn" vì Trấn Thành thường xuyên rủ hội bạn thân đi du lịch chung, ít khi đi chơi riêng vợ chồng - Ảnh 2.

Trấn Thành - Hari Won.

Đến lúc được hỏi rằng có cảm thấy thói quen nào không thích ở nửa kia của mình khi đi du lịch cùng không, Hari Won lại kể ngay chuyện Trấn Thành dắt cả hội bạn thân đi chơi cùng. Hari Won nói: "Chồng Hari Won thì không nhậu nhẹt nhưng hay rủ bạn bè đi chơi cùng. Hai vợ chồng tính tới bây giờ, đi chơi riêng 2 người chỉ đúng hai lần".

Thực tế, ở những chuyến đi chơi được Trấn Thành chia sẻ trên Facebook, gần như chẳng có cuộc du lịch nào chỉ có riêng nam danh hài với Hari Won. Những người bạn thường đi du lịch cùng vợ chồng Hari Won - Trấn Thành gồm có Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Quang Trung, Lê Giang, Anh Đức.

Hari Won "phàn nàn" vì Trấn Thành thường xuyên rủ hội bạn thân đi du lịch chung, ít khi đi chơi riêng vợ chồng - Ảnh 3.

Hari Won "phàn nàn" vì Trấn Thành thường xuyên rủ hội bạn thân đi du lịch chung, ít khi đi chơi riêng vợ chồng - Ảnh 4.

Hari Won.

Ở phần Chống và Bênh, các nghệ sĩ được dịp chia sẻ quan điểm với câu hỏi: "Đàn ông đề nghị chia đôi tiền khi đi ăn với bạn gái mới là yêu thật lòng". Dương Lâm khẳng định: "Đồng vợ đồng chồng tát cạn biển Đông, nghĩa là phải có một nửa người chồng và một nửa người vợ. Khi quen nhau, khi ăn uống gì cũng phải chia đôi ra để thể hiện sự đoàn kết, yêu thương nhau. Nếu gánh nặng tiền bạc đè lên vai người đàn ông, người ta sẽ bị mệt mỏi với cuộc sống. Phụ nữ phải biết chia sẻ với đàn ông tất cả mọi thứ về tình cảm, tiền bạc cũng vậy. Phải chia 5-5 cho rạch ròi".

Hari Won "phàn nàn" vì Trấn Thành thường xuyên rủ hội bạn thân đi du lịch chung, ít khi đi chơi riêng vợ chồng - Ảnh 5.

Hari Won "phàn nàn" vì Trấn Thành thường xuyên rủ hội bạn thân đi du lịch chung, ít khi đi chơi riêng vợ chồng - Ảnh 6.

Hari Won cùng các chị em chia sẻ về chủ đề đi du lịch.

Ở chủ đề tiếp theo: "Phụ nữ không biết nấu ăn là không yêu chồng", đội Sao Kim kịch liệt phản đối quan điểm này. Theo Lâm Vỹ Dạ: "Thời đại nào rồi? App giao đồ ăn bây giờ nhiều quá mà sao phải nấu? Chúng tôi đã đi làm quá bận bịu, không có thời gian chăm sóc cho bản thân, giờ còn bắt chúng tôi nấu ăn thì mới là yêu chồng hay sao? Yêu chồng có rất nhiều cách yêu, đâu phải cứ nấu ăn mới là yêu chồng".

Sau khi chiên há cảo thất bại thì Hari Won nhiệt tình ủng hộ Lâm Vỹ Dạ: "Hari Won đã từng nấu ăn cho chồng mà càng nấu ăn thì càng bị ghét thêm. Khi chiên há cảo cho anh Thành ăn, anh ấy vừa ăn vừa chửi".

Chia sẻ
Đọc thêm