Hari Won muốn sinh con có đầu óc giống Trấn Thành, lập tức nam MC phản bác

Hari Won bày tỏ mong muốn sinh được con có đầu óc như Trấn Thành.

Xuất hiện tại buổi lễ công bố phát sóng chương trình Siêu Tài Năng Nhí mùa 2, Trấn ThànhHari Won chiếm trọn sự chú ý của truyền thông khi liên tục có những cử chỉ quan tâm, chăm sóc cũng như dành những lời có "cánh" cho đối phương. Ngoài bộ đôi giám khảo, Gil Lê, chương trình còn có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt là nghệ sĩ Ngọc Sơn cũng như các thí sinh nổi bật trong chương trình.

Chia sẻ về sự khác biệt so với mùa 1, Trấn Thành khẳng định mùa 2 sở hữu lượng thí sinh chất lượng, nổi bật trong nhiều lĩnh vực. Mỗi một bé đều sở hữu tài năng và câu chuyện riêng biệt, từ đó tạo thành các mảnh ghép sinh động cho chương trình. Đặc biệt, Trấn Thành cũng cho biết chỉ vừa quay được vài tập đầu tiên, anh đã gửi tặng một số bé có hoàn cảnh khó khăn phần học bổng lên đến hơn 100 triệu đồng.

Hari Won muốn sinh con có đầu óc giống Trấn Thành, lập tức nam MC phản bác - Ảnh 1.

Trấn Thành và Hari Won.

Không ít lần, giám khảo bị vỡ òa cảm xúc khi chứng kiến những khoảnh khắc cảm động về việc vượt lên chính mình, về nghị lực sống. Nam giám khảo cũng dành lời khen ngợi cho đội ngũ sản xuất khi tìm ra những tài năng mới, hầu như chưa xuất hiện trong bất cứ chương trình truyền hình nào. Riêng giám khảo khách mời Ngọc Sơn cũng bày tỏ sự yêu mến dành cho Siêu Tài Năng Nhí. Anh tiết lộ từng xem rất nhiều tập của chương trình và rất hạnh phúc khi được ngồi ghế giám khảo khách mời.

Hari Won muốn sinh con có đầu óc giống Trấn Thành, lập tức nam MC phản bác - Ảnh 2.

Hari Won muốn sinh con có đầu óc giống Trấn Thành, lập tức nam MC phản bác - Ảnh 3.

Hari Won mong muốn sinh con thông minh như Trấn Thành.

Trong buổi họp báo, ngoài những chia sẻ xoay quanh chương trình, cặp đôi Trấn Thành và Hari Won cũng chia sẻ về định hướng con cái. Cụ thể, Hari Won mong muốn đứa con tương lai sẽ thừa hưởng "cái đầu" của Trấn Thành: "Tại vì mình rất thích cái não của anh Thành, rất là thông minh, rất là nhanh nhẹn. Vì vậy Hari ao ước con mình sẽ thừa hưởng được điều đó từ cha".

Tuy nhiên, Trấn Thành lập tức bổ sung: "Dĩ nhiên nếu cháu bé của tôi sau này lanh lợi như bố mẹ thì xin cảm ơn. Nhưng điều quan trọng nhất đối với tôi mà đứa bé phải có là sự nhân hậu. Trí thông minh là trời cho, nhưng lương thiện là lựa chọn. Chỉ cần con tôi sống mang đến điều tích cực, còn tài năng gì cũng được".

Hari Won muốn sinh con có đầu óc giống Trấn Thành, lập tức nam MC phản bác - Ảnh 4.

Gil Lê.

Hari Won muốn sinh con có đầu óc giống Trấn Thành, lập tức nam MC phản bác - Ảnh 5.

Gil Lê - Trấn Thành - Hari Won.

Buổi gặp gỡ của Siêu Tài Năng Nhí mùa 2 còn có sự tham gia của các em bé xuất sắc ở những tập đầu tiên. Ấn tượng nhất phải kể đến "siêu nhí" Quỳnh Thư 5 tuổi có khả năng cộng trừ dãy số gồm 2 chữ số trong thời gian dưới 30 giây. Để chứng minh độ "chất lượng" của dàn siêu nhí năm này, giám khảo Trấn Thành còn thách thức 5 người lớn sử dụng máy tính "thi đấu" cùng bé. Kết quả, Quỳnh Thư đã đưa đáp án chính xác, trong khi toàn bộ khách mời sử dụng máy tính đã đưa ra kết quả sai.

Chia sẻ
Đọc thêm