Hari Won "kiếm chuyện" nói ghét chồng, Trấn Thành phản ứng khiến cô lặng thinh

Lời nói và hành động của Trấn Thành đã khiến Hari Won không thể cãi gì thêm.

Mới đây, Hari Won đã chia sẻ cuộc hội thoại với ông xã Trấn Thành lên trang cá nhân. Do không có gì hay ho để nói nên Hari Won đã "kiếm chuyện" với chồng bằng cách nũng nịu: "Em ghét anh rồi"

Tuy nhiên, Trấn Thành lại có phản ứng khiến Hari Won không ngờ tới. Thay vì trêu chọc lại vợ, nam danh hài lại đáp lời cực kỳ tình cảm: "Em cứ ghét anh đi. Anh vẫn cứ yêu em thôi". Vốn dĩ định "chọc" cho chồng cãi lại nhưng câu nói quá đỗi ngọt ngào của Trấn Thành khiến Hari Won lặng thinh.

Nghe câu chuyện của Hari Won, không ít chị em đã phải ngưỡng mộ cô vì có một người chồng ngọt ngào như Trấn Thành. Thế nhưng, điều đáng ghen tị hơn chính là chiếc túi Chanel giá "sương sương" vài chục triệu đồng mà Trấn Thành mới mua tặng vợ. Hari Won cũng hào hứng tiết lộ đây mới chính là thứ mà cô muốn khoe.

Hari Won "kiếm chuyện" nói ghét chồng, Trấn Thành liền phản ứng khiến cô lặng thinh - Ảnh 2.

Hari Won "kiếm chuyện" nói ghét chồng, Trấn Thành liền phản ứng khiến cô lặng thinh - Ảnh 3.

Sau 5 năm kết hôn, Trấn Thành và Hari Won vẫn giữ sự ngọt ngào như những ngày đầu yêu nhau. Trấn Thành được dân mạng ưu ái khen ngợi là "chồng nhà người ta" bởi anh không chỉ chăm chút cho ngoại hình, nhan sắc của vợ mà còn quan tâm cô từ những điều nhỏ nhất như học nấu ăn để tự tay vào bếp làm món ngon cho vợ, đưa vợ và gia đình đi du lịch,...

Chia sẻ
Đọc thêm