Hari Won gây bất ngờ vì khả năng dùng tiếng Việt để "dằn mặt" người khác

Một số cư dân mạng nhận xét khả năng tiếng Việt của Hari Won đã khá lên rất nhiều nên mới “chơi chữ” dằn mặt người khác được như thế này.

Mới đây, Hari Won bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ẩn ý mỉa mai, dằn mặt ai đó vì thói hay đi kể công, lại còn kể sai sự thật.

"Người thật sự có công thì không giành. Người không có công đáng kể thì lại giành. Người có công để người xung quanh kể công. Người không có công tự kể công cho người ta. Gì mà mắc cười vậy?", nữ ca sĩ viết.

Không rõ Hari Won đang nhắm đến ai và cụ thể đã xảy ra chuyện gì nhưng dòng trạng thái của cô nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hari Won gây bất ngờ vì khả năng dùng tiếng Việt để "dằn mặt" ai đó - Ảnh 2.

Hari Won gây bất ngờ vì khả năng dùng tiếng Việt để "dằn mặt" ai đó - Ảnh 3.

Đáng chú ý, sau nhiều lần gây tranh cãi thì lần này Hari Won đã có tiến bộ về khả năng sử dụng tiếng Việt. Dù quản lý lo lắng có ai hiểu Hari Won viết gì hay không nhưng những người bạn như Hoa hậu Thu Hoài, diễn viên Tú Vi và người hâm mộ đểu khẳng định hiểu ý và đồng tình với câu chuyện mà Hari Won đưa ra. Thậm chí, có cư dân mạng còn khen nữ ca sĩ đã giỏi tiếng Việt hơn rất nhiều, đăng trạng thái rất hay và đọc kỹ thì càng thấy sự sâu sắc trong ý tứ.

Tuy nhiên, bà xã Trấn Thành vẫn bị nhắc nhở lỗi chính tả ở hai câu đầu tiên, thay vì viết đúng phải là “giành” thì cô lại viết “dành” làm mọi người khó hiểu khi đọc lần đầu.

Chia sẻ
Đọc thêm