Hari Won gặp tình huống nhạy cảm với váy ngắn, Trấn Thành liền xông lên sân khấu giải cứu

Vì thấy Hari Won mặc váy ngắn mà vẫn phải thực hiện thử thách của chương trình, Trấn Thành đã lao lên sân khấu giải cứu.

Sự góp mặt của Trấn Thành - Hari Won ở chương trình thực tế Siêu tài năng nhí tiếp tục là chủ đề bàn tán sôi nổi cho khán giả. Trong tập phát sóng mới nhất, Trấn Thành đã có hành động ga lăng khi thấy Hari Won gặp sự cố thì xông thẳng lên sân khấu giải cứu.

Trong phần thể hiện tài năng của "siêu nhí" Du Thư Kỳ, Trấn Thành đã yêu cầu giám khảo Hari Won bước vào thử thách tạo dáng theo nhạc giữa vòng xoay. Giữa sân khấu là một trục xoay có thiết kế những vật cản, người trình diễn sẽ phải tự chọn một kiểu tạo dáng phù hợp nhất để đảm bảo tiêu chí vừa đẹp vừa không chạm vào khung của vật cản.

Hari Won gặp tình huống nhạy cảm với váy ngắn, Trấn Thành liền xông lên sân khấu giải cứu - Ảnh 2.

Hari Won.

Trên nền nhạc sôi động, Hari Won dễ dàng vượt qua những vật cản trở đầu tiên với biểu cảm khá thần thái, tuy nhiên, nữ giám khảo lại gặp khó khăn ở vật cản thứ 3. Vì đang diện váy ngắn, Hari Won không dám "đánh liều" thực hiện.

Nhận biết tình huống khó xử sợ bị lộ hàng của vợ, dù đang ngồi ở vị trí giám khảo, nam MC vẫn nhanh chóng "ứng cứu". Có thể nói, Trấn Thành là người chồng rất tâm lý và hiểu ý vợ, chỉ cần một biểu cảm nhỏ của Hari Won anh đã lập tức phối hợp không thể ăn ý hơn.

Hari Won gặp tình huống nhạy cảm với váy ngắn, Trấn Thành liền xông lên sân khấu giải cứu - Ảnh 3.

Hari Won - Trấn Thành - Trọng Hiếu.

Trấn Thành có lẽ là người sở hữu số lượng "tai nạn sân khấu" nhiều nhất trong chương trình. Từng trượt chân trong màn thử thách đá bóng, trượt ngã trên vòng xoay tạo dáng, lần này nam giám khảo tiếp tục ghi tên vào danh sách những sự cố hy hữu tại chương trình.

Trong phần thi của "cao thủ côn nhị khúc nhí" Lê Trọng Huy, cả ba giám khảo và MC Gil Lê đều cùng nhau thử thách dập tắt ngọn nến đang cháy bằng côn. Đây là thử thách Lê Trọng Huy từng thực hiện thành công tại vòng loại. Gil Lê, Trọng Hiếu và Hari Won dù khéo léo đến đâu cũng lần lượt thất bại. Chiếc côn hầu như không thể dập tắt được ngọn lửa.

Hari Won gặp tình huống nhạy cảm với váy ngắn, Trấn Thành liền xông lên sân khấu giải cứu - Ảnh 4.

Hari Won gặp tình huống nhạy cảm với váy ngắn, Trấn Thành liền xông lên sân khấu giải cứu - Ảnh 5.

Hari Won gặp tình huống nhạy cảm với váy ngắn, Trấn Thành liền xông lên sân khấu giải cứu - Ảnh 6.

Hari Won gặp tình huống nhạy cảm với váy ngắn, Trấn Thành liền xông lên sân khấu giải cứu - Ảnh 7.

Trấn Thành lên sân khấu giúp vợ hoàn thành thử thách.

Chỉ riêng giám khảo Trấn Thành đã tạo nên kỳ tích, chỉ bằng một lần ra đòn vun vút, nam giám khảo đã "hạ gục" ngọn lửa đang cháy. Chưa kịp mừng thành tích hiếm có, Hari Won đã phát hiện một nửa chiếc côn của bé đã bị gãy đôi, rơi thẳng xuống sàn sân khấu vì Trấn Thành dùng lực tay quá mạnh. Hari Won không kiềm được bức xúc và thất vọng vì chồng mình một lần nữa tạo ra sự cố.

Chia sẻ
Đọc thêm