Hari Won gặp “tai nạn" nàng nào cũng dễ gặp phải khi đánh son, nhìn đến thương nhưng khó mà nhịn cười

TWUS , Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Tình huống dở khóc dở cười của Hari Won cũng là tai nạn khi trang điểm mà nhiều người nổi tiếng dễ gặp phải.

Khi xuất hiện trước công chúng, các ngôi sao luôn cố gắng xuất hiện với hình ảnh hoàn hảo chỉn chu nhất. Thế nhưng thương thay cho cô nàng Hari Won, xinh đẹp là thế, makeup kỹ lưỡng là vậy mà mới đây cô lại gặp ngay "tai nạn" với chuyện họa mặt. Đáng buồn hơn, nhìn hình ảnh của Hari Won, dân tình chẳng thương mà chỉ biết phì cười vì quá đáng yêu.

Hari Won gặp “tai nạn nàng nào cũng dễ gặp phải khi đánh son, nhìn đến thương nhưng khó mà nhịn cười - Ảnh 1.

Chuyện là trong hình ảnh mà Hari Won đăng tải, cô nàng tự tin selfie với gương mặt trang điểm kỹ lưỡng, nhưng bất ngờ nhất là phần son lem nhem thiếu chỉn chu.

Hari Won gặp “tai nạn nàng nào cũng dễ gặp phải khi đánh son, nhìn đến thương nhưng khó mà nhịn cười - Ảnh 2.

Bà xã Trấn Thành còn tự tin chụp ảnh cận cảnh cho thôi đôi môi nhem nhuốc do son lem ra ngoài như dọa ma người đối diện.

Theo Hari Won chia sẻ, sau sự kiện ngày hôm đó, cô nàng hoàn toàn không phát hiện ra lỗi sai trang điểm này mà còn vô từ chụp hình cùng fan, đến khi về nhà mới giật mình nhận ra đôi môi "sai quá sai" này. Có lẽ do khi biểu diễn, Hari Won đã vô tình để mic sát với môi khiến son bị lem ra ngoài và dây xuống tận dưới cằm mà chẳng hay.

Khi cầm mic biểu diễn, có thể Hari Won đã vô tình khiến son dính lên mic, sau đó dây vào phần cằm mới dẫn đến tai nạn dở khóc dở cười trên.

Thực tế việc son phấn dính lên mic cũng là tai nạn mà nhiều ngôi sao có thể gặp phải. Tuy nhiên chia sẻ cộng với lối chụp hình hài hước của Hari Won khiến dân tình chẳng thương mà chỉ biết phì cười vì quá đáng yêu.

Trước đó anh chàng Ali Hoàng Dương cũng từng gặp tai nạn khi biểu diễn với đôi môi đỏ choét do dính từ mic của Thảo Trang - người biểu diễn trước nam ca sĩ trong 1 sự kiện.

Hari Won gặp “tai nạn nàng nào cũng dễ gặp phải khi đánh son, nhìn đến thương nhưng khó mà nhịn cười - Ảnh 4.

Ali Hoàng Dương cũng từng khiến dân tình phì cười khi biểu diễn với đôi môi đỏ choét như son phấn quá đà...

Hari Won gặp “tai nạn nàng nào cũng dễ gặp phải khi đánh son, nhìn đến thương nhưng khó mà nhịn cười - Ảnh 5.

... nhưng thực tế là do anh đã "lãnh hậu quả" khi biểu diễn sau Thảo Trang - cô nàng vốn trang điểm khá đậm, khiến son dính lên mic.

Chia sẻ
Đọc thêm