Hari Won bị fan “soi” ra chuyện đang mang thai dù đã diện đồ rộng?

Người hâm mộ đều mong, Hari Won và Trấn Thành sẽ sớm có nhóc tì của riêng mình.

Trên trang tiktok mới đây, Hari Won đã chia sẻ một đoạn clip ngắn nhún nhảy theo đoạn nhạc vô cùng vui tai. Đáng chú ý là trong clip này, Hari Won lại diện một chiếc váy dáng rộng, khéo léo che đi phần eo.

Điều này lại khiến cho cộng đồng mạng đặt ra nghi vấn về chuyện Hari Won đang mang thai con đầu lòng với Trấn Thành sau hơn 4 năm chung sống. Ở phần bình luận dưới đoạn clip, nhiều cư dân mạng cũng để lại lời nhắn nói về nghi vấn bầu bí của bà xã Trấn Thành. Cư dân mạng bình luận: "Nhìn bụng chị như có baby ý", "có ai giống tôi nhìn thấy bụng của chị Hari không?"...

Hari Won cover điệu nhảy đang hot trên mạng nhưng lại diện trang phục rộng, khéo léo che vòng 2.

Hari Won tiếp tục bị soi mang bầu chỉ vì động thái nhỏ này - Ảnh 2.

Cư dân mạng đặt nghi vấn Hari Won quả thực đang mang thai.

Vừa qua, Hari Won đã đăng bức hình lên trang cá nhân để mừng sinh nhật tuổi 36. Đáng chú ý, phía trên bó hoa còn có một bức ảnh nhỏ, một số cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra và cho rằng đây là hình siêu âm thai nhi. Chỉ lộ một chi tiết nhỏ này nhưng đã làm rộ lên nghi vấn Hari Won đang mang thai, thậm chí nữ ca sĩ còn ngầm chia sẻ tin vui này qua bức ảnh.

Tuy nhiên, sau khi phóng to bức ảnh lên thì rõ ràng đó không phải là hình siêu âm thai nhi mà chỉ là một bức ảnh bình thường được chụp trên nền đen. Vật thể sáng màu cũng chỉ là hai chiếc hộp chứ không phải phôi thai như mọi người dự đoán.

Hari Won tiếp tục bị soi mang bầu chỉ vì động thái nhỏ này - Ảnh 4.

Hari Won tiếp tục bị soi mang bầu chỉ vì động thái nhỏ này - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm