Hari Won đăng đàn bức xúc chuyện đưa người thân vào làm việc chung, Trấn Thành bình luận một câu gây chú ý

Dòng trạng thái của Hari Won khiến cộng đồng mạng xôn xao đoán về nhân vật mà cô ẩn ý nhắc tới.

Mới đây, Hari Won bất ngờ đăng tải trạng thái bày tỏ quan điểm khá gay gắt về việc đưa người thân thiết vào làm việc chung. Cô viết: "Không ai dựa vào ai cả. Bạn có tài năng thì nhiều người muốn hốt để sản phẩm mình tốt hơn thì có! Và bạn ấy được tỏa sáng, điều đó không có gì ngạc nhiên vì mình đã thấy điều đó trước rồi. Nếu bạn ấy không có tài năng, xin lỗi chứ thân mấy cũng không mời. Công việc là công việc, chơi là chơi".

Dù Hari Won không chỉ đích danh nhân vật nào hay nói rõ sự việc gì nhưng nhiều người cho rằng cô đang đề cập đến những lời xôn xao cho rằng Tuấn Trần được vợ chồng Trấn Thành - Hari Won nâng đỡ, đưa vào đóng trong phim điện ảnh "Bố già". Bài đăng này của Hari Won là để khẳng định mình rạch ròi giữa công việc và quan hệ bạn bè, đàn em phải có tài thì vợ chồng cô mới mời vào dự án chứ không phải vì mối quan hệ.

Hari Won đăng đàn bức xúc chuyện đưa người thân vào làm việc chung, Trấn Thành bình luận một câu gây chú ý - Ảnh 2.

Giữa lúc dân tình đang đồn đoán về lời của Hari Won thì Trấn Thành lại bình luận điều không hề liên quan: "Có thể viết gì cho anh hiểu được không?". Khi câu chuyện có vẻ đang khá căng thẳng thì bình luận trêu vợ của Trấn Thành khiến mọi người bật cười.

Hari Won đăng đàn bức xúc chuyện đưa người thân vào làm việc chung, Trấn Thành bình luận một câu gây chú ý - Ảnh 3.

Hari Won đăng đàn bức xúc chuyện đưa người thân vào làm việc chung, Trấn Thành bình luận một câu gây chú ý - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm