Hari Won có phản ứng lạ khi Trấn Thành bị chỉ trích vì tuyên bố người Việt có vấn đề tâm lý mới xem Bố Già

Phát ngôn của Trấn Thành xoay quanh việc phim Bố Già đạt doanh thu khủng đang gây tranh cãi trái chiều.

Mới đây, khi tham gia 1 cuộc phỏng vấn, Trấn Thành đã có những phát ngôn khiến công chúng bức xúc. Dù hiện tại Trấn Thành vẫn giữ im lặng nhưng Hari Won đã lên tiếng bảo vệ chồng. 

Cụ thể, trả lời câu hỏi liên quan đến doanh thu khủng hơn 200 tỷ đồng của bộ phim, Trấn Thành đáp: "Càng nhiều người đến xem Bố Già, chứng tỏ Việt Nam càng có nhiều người gặp vấn đề về tâm lý. Phải có vấn đề với bố mẹ, bạn mới đồng cảm đến vậy khi xem phim. Tôi nhận ra còn nhiều người khổ quá. Tôi muốn mình là người có sức ảnh hưởng, tạo ra tác phẩm mang đến giá trị cho cộng đồng, xã hội. Tôi mong muốn mọi người thay đổi cách cư xử với nhau, yêu thương nhiều hơn".

Trấn Thành bị chỉ trích ngạo mạn khi tuyên bố người Việt xem "Bố Già" vì có vấn đề tâm lý - Ảnh 1.

Trấn Thành bị chỉ trích ngạo mạn khi tuyên bố người Việt xem "Bố Già" vì có vấn đề tâm lý - Ảnh 2.

Nhiều khán giả cho rằng Trấn Thành có phần chủ quan, thậm chí là ngạo mạn và thiếu hiểu biết khi nhận xét về "vấn đề tâm lý" của khán giả. Bởi theo họ, không phải ai xem bộ phim Bố Già cũng gặp khúc mắc với gia đình. Một số người xem phim vì hiệu ứng truyền thông, vì tò mò với dàn diễn viên hay đơn giản hơn là xem vì những khung cảnh đậm nét Sài Gòn.

Khán giả cũng cho rằng Trấn Thành tài giỏi, hoạt ngôn nhưng đừng tự cho mình quyền rao giảng đạo lý với khán giả. Ở góc độ nghệ thuật, mỗi người xem sẽ có cảm nhận riêng và không nên áp đặt suy nghĩ của bất cứ ai lên số đông.

Giữa lúc tâm bão đang hướng về phía Trấn Thành, Hari Won đã có động thái đáp trả. Hari Won chia sẻ bức ảnh chụp 1 chú mèo và nhắn nhủ thông điệp sống tích cực: "Có người nói muốn giàu thì hãy chơi với nhóm bạn giàu. Muốn sống tích cực hãy chơi với nhóm bạn luôn cười tươi vui vẻ. Suy nghĩ rất quan trọng. Mình nghĩ hướng tích cực thì việc khó cũng vượt qua một cách nhẹ nhàng".

Hari Won có phản ứng lạ khi Trấn Thành bị chỉ trích vì tuyên bố người Việt có vấn đề tâm lý mới xem Bố Già - Ảnh 3.

Hari Won lên tiếng giữa lúc Trấn Thành bị chỉ trích là ngạo mạn.

Trước đó không lâu, trong ngày ra mắt phim Bố Già, vì ủng hộ Trấn Thành mà Hồ Ngọc Hà cũng có phát ngôn quá đà. Trong đó, Hồ Ngọc Hà nhận xét rằng nếu ai không đi xem Bố Già nghĩa là sống rất hời hợt. Đến nay, khi vụ việc liên quan đến Hồ Ngọc Hà tạm yên thì Trấn Thành lại kéo theo hàng tá chỉ trích chỉ vì câu nói về "vấn đề tâm lý".

Bố Già

  • Vũ Ngọc Đãng - Trấn Thành
  • 12/03/2021
  • 100 phút
  • Tình cảm, Hài

Lấy cảm hứng từ phiên bản web drama (phim chiếu trên website) ra mắt năm 2020, kịch bản của phim "Bố già" bản điện ảnh có nội dung khác hẳn. Nội dung phim kể về xóm lao động nghèo trong một con hẻm Sài Gòn, nhưng các cảnh quay vẫn gây cảm giác sắp đặt, sân khấu và không đủ đời thường, xù xì như bối cảnh.

Diễn viên: Trấn Thành, Tuấn Trần, Lê Giang, Ngọc Giàu, Minh Tú, La Thành
Chia sẻ
Đọc thêm