Hari Won chúc mừng Kim Lý - Hà Hồ nhưng lại bị fan nhắc nhở vì mắc lỗi sai khiến Trấn Thành cũng không bênh nổi

Trấn Thành tỏ ra không bất ngờ vì Hari Won đã nhiều lần mắc lỗi tương tự.

Mới đây, Trấn Thành đã kể câu chuyện về bà xã Hari Won khiến anh "không biết sống sao nữa".

Đầu tiên là chuyện Hari Won tỏ ra rất hào hứng, thích thú khen ngợi chồng luôn "tung hứng" miếng hài ăn ý với mình. Cô nhận xét chỉ khi ở bên Trấn Thành thì khiếu hài hước của mình mới được phát huy. Tuy nhiên, thay vì dùng từ "phát huy" thì Hari Won lại gọi đó là "phát minh" khiến Trấn Thành ngẩn người không hiểu vợ đang muốn nói gì. Đến lúc Hari Won giải thích rõ ý mình muốn nói là gì thì Trấn Thành mới giúp vợ sửa lại từ nên dùng đúng cho trường hợp này là "phát huy".

Hari Won chúc mừng Kim Lý - Hà Hồ nhưng lại bị fan nhắc nhở vì mắc lỗi sai khiến Trấn Thành cũng không bênh nổi - Ảnh 2.

Một lần khác, Trấn Thành kể Hari Won rất cảm động sau khi xem clip Kim Lý cầu hôn Hà Hồ và đã để lại bình luận chúc mừng cặp đôi. Tuy nhiên, Hari Won lại bị fan vào nói lại khiến Trấn Thành ngạc nhiên: "Sao em chúc mừng mà nó chửi?". Nữ ca sĩ thú nhận với chồng rằng cô viết nhầm "cầu hôn" thành "cầu hồn" và bị fan vào sửa, nhưng cô cũng ngạc nhiên khi chồng nghe đến đây mà không ngạc nhiên hay buồn cười.

Và lý do khiến Trấn Thành giữ thái độ bình thản trước câu chuyện của vợ chính là vì anh đã quá quen với những lỗi sai chính tả của Hari Won. Trấn Thành nói: "Nói tới đoạn fan chửi là tui cũng nghi nghi rồi! Quen quá rồi dì hai! Chuyện đó thường mà! Chừng nào cầu hôn mà bà viết nó ra tới cầu tiêu thì họa may tui cười!".

Hari Won chúc mừng Kim Lý - Hà Hồ nhưng lại bị fan nhắc nhở vì mắc lỗi sai khiến Trấn Thành cũng không bênh nổi - Ảnh 3.

Trấn Thành đã quá quen với việc Hari Won sai chính tả nên không bất ngờ khi cô bị fan nhắc nhở.

Chia sẻ
Đọc thêm