Hari Won bỗng bị cộng đồng mạng ồ ạt công kích nặng nề, "đào mộ" loạt khoảnh khắc bên Tiến Đạt vì hành động này

Chỉ đăng một bức ảnh lên trang cá nhân mà Hari Won đã phải hứng chịu sự công kích nặng nề từ dân mạng.

Mới đây, trang cá nhân của Hari Won bất ngờ bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội. Hàng loạt bình luận mỉa mai, chỉ trích liên tiếp xuất hiện trên bài đăng mới nhất của nữ ca sĩ. Thậm chí, có nhiều người còn "đào mộ" lại những hình ảnh của Hari Won và Tiến Đạt thời còn mặn nồng.

Nguyên nhân của đợt công kích này xuất phát từ bức ảnh Britney Spears khoe nhẫn đính hôn mà Hari Won đăng tải. Mặc dù chỉ có ý chúc mừng hạnh phúc của Britney Spears như vì cách khoe nhẫn của "công chúa nhạc pop" có phần nhạy cảm nên nhiều người cho rằng Hari Won mượn hình ảnh này để "cà khịa" ai đó.

Hari Won bỗng bị cộng đồng mạng ồ ạt công kích, "đào mộ" hàng loạt khoảnh khắc bên tình cũ Tiến Đạt vì làm điều này - Ảnh 2.

Hari Won đăng tải bức ảnh Britney Spears khoe nhẫn đính hôn

Nào ngờ dân mạng lại cho rằng cô đang "cà khịa" và ồ ạt công kích bằng bình luận, thậm chí đào bới hình ảnh với tình cũ Tiến Đạt

Mặc dù một số cư dân mạng đã thay Hari Won lên tiếng giải thích rằng bức ảnh nữ ca sĩ đăng tải chỉ là ảnh khoe nhẫn đính hôn và mang ý nghĩa chúc mừng Britney Spears nhưng loạt công kích vẫn chưa dừng lại.

Hari Won bỗng bị cộng đồng mạng ồ ạt công kích, "đào mộ" hàng loạt khoảnh khắc bên tình cũ Tiến Đạt vì làm điều này - Ảnh 4.

Đây không phải là lần đầu tiên Hari Won bị công kích trang cá nhân theo cách kém duyên, thiếu lịch sự như thế này. Dù với lý do gì thì đây vẫn là hành động đáng bị chỉ trích và nên dừng lại của một bộ phận anti-fan, cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm