Hari Won biểu cảm lố khi nghe "tình dục" là chủ đề mà đàn ông hay nhắc tới, Lâm Vỹ Dạ lập tức cà khịa chuyện giới tính của Trấn Thành?

Thái độ của Hari Won khi biết chuyện "Tình dục" là chủ đề được đàn ông đề cập nhiều nhất khi gặp gỡ bạn bè đã gây ra không ít tranh cãi.

Tập 3 Sao Hỏa Sao Kim tuần này là sự xuất hiện của dàn khách mời gồm: Quang Trung – Quốc Khánh, ca sĩ Thiều Bảo Trang và Quỳnh Anh Shyn. Với chủ đề "Mình chơi bạn hết lòng, bạn chơi mình hết hồn”, chương trình đã đem đến cho khán giả những màn tranh cãi đầy kịch tính nhưng không kém phần vui nhộn.

Hari Won tỏ vẻ bất ngờ khi nghe "Tình dục" là chủ để mà đàn ông hay nhắc tới liền bị Lâm Vỹ Dạ "cà khịa" chuyện giới tính của Trấn Thành? - Ảnh 1.

Hari Won tỏ vẻ bất ngờ khi nghe "Tình dục" là chủ để mà đàn ông hay nhắc tới liền bị Lâm Vỹ Dạ "cà khịa" chuyện giới tính của Trấn Thành? - Ảnh 2.

Cụ thể ở câu hỏi: “Khi tụ tập với bạn bè, chủ đề yêu thích của đàn ông là gì?”. Chương trình đã có cuộc khảo sát với 100 người đàn ông và kết quả theo thứ tự sẽ là: Tình dục, Phụ nữ, Thể thao, Chính tri, Công việc.

Hari Won tỏ vẻ bất ngờ khi nghe "Tình dục" là chủ để mà đàn ông hay nhắc tới liền bị Lâm Vỹ Dạ "cà khịa" chuyện giới tính của Trấn Thành? - Ảnh 3.

Lúc này, Hari Won tỏ vẻ vô cùng bất ngờ vì không nghĩ rằng chủ đề mà đàn ông yêu thích nhất khi tụ tập với bạn bè là tình dục, liền hỏi diễn viên Quang Trung: "Ủa mà Trung ơi, sao tụi em đến nhà chị hoài, chưa bao giờ nói về cái tình dục cả", nam diễn viên hài liền đáp: "Đúng chị, tụi em qua nhà chị với anh Trấn Thành toàn nói về đồ ăn, dầu thơm, nói xấu người ta, không bao giờ nói về phụ nữ hay mấy chuyện chăn gối".

Ngay lập tức, Lâm Vỹ Dạ liền "vặn" Hari Won: "Vậy thì chị phải coi lại 2 cái chữ đàn ông nha. Cái này người ta dành cho đàn ông". Mặc dù chỉ là câu nói đùa của Lâm Vỹ Dạ nhưng Hari Won nghe xong cũng không biết nói gì thêm còn dàn khách mời lẫn khán giả thì cười ầm trước câu nói của nữ diễn viên hài.

Lâm Vỹ Dạ "cà khịa" Hari Won khi đề cập đến sự "đàn ông" của Trấn Thành.

Ngay sau khi chương trình lên sóng nhiều ý kiến của khán giả đã nổ ra với câu hỏi này. Theo đó, nhiều người cho rằng không hẳn tình dục là chủ đề đầu tiên mà đàn ông bàn tới khi gặp gỡ. Có thể họ sẽ bàn về bóng đá, công việc, con cái đầu tiên và khi không còn điều gì để nói họ mới bàn đến chuyện tình dục để câu chuyện không bị đi vào ngõ cụt.

Tiếp đến, một số ý kiến lại tập trung vào câu nói của Lâm Vỹ Dạ nói với Hari Won: "Vậy thì chị phải coi lại 2 cái chữ đàn ông nha. Cái này người ta dành cho đàn ông". Khán giả cho rằng đàn ông có thể không thường xuyên bàn về phụ nữ và chuyện chăn gối nhưng bảo là "không bao giờ" thì có phần sai trái. Ngoài ra, khán giả cũng cho rằng Lâm Vỹ Dạ đang cố tình cà khịa Hari Won bởi từ trước đến nay Trấn Thành đều không ít lần bị vướng vào nghi ngờ về giới tính.

Hari Won tỏ vẻ bất ngờ khi nghe "Tình dục" là chủ để mà đàn ông hay nhắc tới liền bị Lâm Vỹ Dạ "cà khịa" chuyện giới tính của Trấn Thành? - Ảnh 5.

Hari Won tỏ vẻ bất ngờ khi nghe "Tình dục" là chủ để mà đàn ông hay nhắc tới liền bị Lâm Vỹ Dạ "cà khịa" chuyện giới tính của Trấn Thành? - Ảnh 6.

Cuối cùng, điều khiến khán giả bàn tán chính là biểu cảm có phần "lố" của Hari Won khi nghe xong đáp án Tình dục là chủ đề mà đàn ông bàn tới nhiều nhất khi gặp gỡ, bởi trên thực tế cô nàng là người đã có gia đình nên chuyện này cũng chẳng phải là mới mẻ gì mà tỏ vẻ bất ngờ.

Hari Won tỏ vẻ bất ngờ khi nghe "Tình dục" là chủ để mà đàn ông hay nhắc tới liền bị Lâm Vỹ Dạ "cà khịa" chuyện giới tính của Trấn Thành? - Ảnh 7.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số khán giả cho rằng câu trả lời của Quang Trung là đang muốn nói giảm, nói tránh khi lên sóng truyền hình khi đề cập đến chuyện tình dục.

Ngoài ra trong chương trình, Hari Won đã gây sốc khi tiết lộ Trấn Thành thường xuyên nhắn tin, nói chuyện với Quang Trung và hội bạn Cờ Cá Ngựa đến tận 2 giờ sáng mà không quan tâm đến vợ: "Tưởng chồng mình chỉ yêu thương mỗi mình nhưng không, ngày nào cũng nói chuyện, gặp mặt nhau hội bốn người. Ngày nào không nói chuyện là chết hay sao đó. Lúc trước, tối nào cũng ôm vợ nói chuyện, giờ là ôm Cờ Cá Ngựa nói chuyện và không quan tâm đến vợ".

Hari Won tỏ vẻ bất ngờ khi nghe "Tình dục" là chủ để mà đàn ông hay nhắc tới liền bị Lâm Vỹ Dạ "cà khịa" chuyện giới tính của Trấn Thành? - Ảnh 8.

Trấn Thành có mối quan hệ cực kì thân thiết với Quang Trung - Ali Hoàng Dương - Trúc Nhân.

Chia sẻ
Đọc thêm