Háo hức mở quà cưới ra ăn, cả nhà chú rể trúng kịch độc, để lộ âm mưu nham hiểm của bạn gái cũ

Cả gia đình 5 người, trong đó có cô dâu chú rể và 3 người thân khác (gồm 2 người lớn và 1 đứa trẻ) cùng 1 chú chó đều ăn socola và bị trúng chất độc tẩm trong đó.

Truyền thông Brazil mới đây đưa tin về vụ thảm án vô cùng nghiêm trọng xảy ra ngay trước lễ cưới của một cặp đôi ở Jaiba, bang Minas Gerais (Brazil). 5 người trong gia đình cùng một chú chó cưng đã chết tức tưởi vì một món quà cưới mà danh tính người gửi thì ai nghe xong cũng... ngã ngửa.

Được biết, cặp đôi Dione Quirino (35 tuổi) và hôn thê là Amanda Cassia Lopes (27 tuổi) chuẩn bị tổ chức lễ thành hôn. Họ đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới long trọng diễn ra vào ngày 26 tháng 9 thì một sự cố kinh hoàng ập đến. 

Háo hức mở quà cưới người yêu cũ gửi ra ăn, cả nhà chú rể trúng kịch độc, để lộ âm mưu nham hiểm chưa từng thấy - Ảnh 1.

Hình ảnh Dione Quirino và hôn thê Amanda Cassia Lopes.

Cụ thể, vào ngày 23/9, Dione nhận được món quà cưới là hộp socola nhưng không ghi rõ tên người gửi. Anh vui vẻ mở quà ra mời cả nhà và nghĩ đơn giản rằng ai đó đã gửi quà cưới đến sớm. 

Cả gia đình 5 người, trong đó có cô dâu chú rể và 3 người thân khác (gồm 2 người lớn và 1 đứa trẻ) cùng 1 chú chó đều ăn socola và bị trúng chất độc tẩm trong đó. Họ được đưa vào viện khẩn cấp trong tình trạng nguy kịch và may mắn được cứu sống. Đáng tiếc là chú chó cưng của gia đình đã tử vong.

Sau khi "từ cõi chết trở về", Dione phát hiện ra chính bạn gái cũ của mình là kẻ chủ mưu vụ việc. 1 ngày sau đó, cô này bị bắt giữ để điều tra.

Háo hức mở quà cưới người yêu cũ gửi ra ăn, cả nhà chú rể trúng kịch độc, để lộ âm mưu nham hiểm chưa từng thấy - Ảnh 2.

Chiếc hộp đựng socola được gửi tới gia đình Dione.

Cô gái này vốn là kẻ luỵ tình và không chịu chấp nhận rằng mình và Dione đã chia tay nên quyết định tìm cách phá đám cưới của người yêu cũ. Biết tin họ sắp kết hôn, cô ta giận dữ gửi món quà đến tận nhà người yêu cũ với ý định giết chết anh cùng vợ mới cưới nhưng không ngờ lại gây họa cho cả nhà.

Hiện các nhà chức trách vẫn chưa xác định được loại chất độc mà thủ phạm đã bỏ vào những thanh socola. Vụ án vẫn đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: Life News

Chia sẻ
Đọc thêm