Hạnh Thúy gây bức xúc vì hành hạ cháu gái dã man trong phim VTV

Hạnh Thúy đóng vai bà dì cực kỳ độc ác và tham lam trong bộ phim vừa lên sóng VTV3.

2 tập đầu tiên của phim truyền hình Thương con cá Rô đồng sau khi lên sóng đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Sau cái chết đầy tức tưởi của mẹ, 4 chị em được dì Tư (em ruột của mẹ) chăm sóc theo lời trăng trối. Mất cha rồi mất mẹ, 4 đứa trẻ bơ vơ khóc ngằn ngặt cả đêm, chỉ mong có mẹ ở bên.

Hoàn cảnh bi thương là vậy những tưởng dì Tư (Hạnh Thúy) sẽ thương yêu, chăm sóc các cháu như con ruột của mình. Thế nhưng, trái ngược hoàn toàn chuỗi bi kịch của 4 chị em Thương mới chỉ bắt đầu. Đóng vai dì Tư, Hạnh Thúy khiến khán giả tức giận vì quá độc ác, trơ trẽn. Sau khi chị ruột qua đời, dì Tư mặc sức hành hạ, bắt 4 đứa cháu nhỏ phải làm việc vất vả rồi lại còn thường xuyên dùng đòn roi đánh đập. 

Hạnh Thúy gây bức xúc vì hành hạ cháu gái dã man trong phim VTV - Ảnh 1.

Hạnh Thúy gây bức xúc vì hành hạ cháu gái dã man trong phim VTV - Ảnh 2.

Hạnh Thúy gây bức xúc vì hành hạ cháu gái dã man trong phim VTV - Ảnh 3.

Hạnh Thúy đóng vai bà dì Tư độc ác.

Thương dù vẫn muốn Nhớ được đi học nhưng dì Tư nhất quyết cấm cản, thậm chí dọa đốt sách. Lắm trông em không chu đáo cũng bị dì đánh đòn. Thậm chí, dì Tư còn hỏi Thương, khi mẹ qua đời có để lại của hồi môn gì không. Đôi bông tai duy nhất để dành cho các cô con gái khi lấy chồng cũng bị dì "cướp trắng" với lý do lấy tiền mua thịt, cá. Những bữa cơm của 4 chị em, chan đầy nước mắt vì nếu không đi làm phụ tiền cơm như dì yêu cầu, cả 4 chị em sẽ bị bỏ đói.

Trong hoàn cảnh ngặt nghèo ấy, Thương gần như một mình đứng ra lo tất cả mọi chuyện. Cô bé 10 tuổi vừa đi làm thêm đủ thứ việc có thêm tiền dành cho Nhớ đi học, rồi phải đưa cho dì Tư. Bé Thương luôn là chỗ dựa tinh thần cho những đứa em thơ.

Hạnh Thúy gây bức xúc vì hành hạ cháu gái dã man trong phim VTV - Ảnh 4.

Hạnh Thúy gây bức xúc vì hành hạ cháu gái dã man trong phim VTV - Ảnh 5.

Hạnh Thúy gây bức xúc vì hành hạ cháu gái dã man trong phim VTV - Ảnh 6.

Hạnh Thúy gây bức xúc vì hành hạ cháu gái dã man trong phim VTV - Ảnh 7.

Hạnh Thúy gây bức xúc vì hành hạ cháu gái dã man trong phim VTV - Ảnh 8.

4 chị em đáng thương rồi sẽ sống như thế nào với người dì độc ác và tham lam này?

Ngoài những trận đòn roi ngày càng dày đặc và cay nghiệt hơn, 3 chị em Thương - Nhớ - Lắm bị ép đi chăn vịt để lấy tiền cho dì Tư. Vì để lạc mất vịt, cả 3 phải dầm mưa dưới chiếc lều che tạm bợ bằng vài tàu dừa. Đói lòng, mò về nhà giữa đêm chỉ mong có miếng cơm lót dạ, cả 3 bị dì Tư bắt nhịn đói. 

"Dì nói dì sẽ chăm lo cho tụi con, sao cứ hở là dì đánh dì chửi" - câu nói đầy ám ảnh của Lắm khiến dì Tư khi đứng trước ban thờ của bố mẹ 4 chị em có phần ăn năn nhưng tất cả đều vẫn chứng nào tật nấy.

Vài đồng công tiền đi làm thuê của Thương cũng bị dì cướp trắng lấy tiền chơi bài trong khi mớ sách vở của Nhớ bị xét hết, dùng để gói xôi. Nước mắt của 4 chị em, rơi không biết bao nhiêu mà kể xiết.

Rồi số phận chị em Thương sẽ đi về đâu? Dì Tư vẫn sẽ độc ác hay sẽ tỉnh ngộ mà thương những giọt máu mủ - là con của chị Hai mình? Những tập tiếp theo của bộ phim Thương con cá Rô đồng sẽ lên sóng vào 14g00 các ngày thứ Bảy và Chủ nhật trên VTV3.

Hạnh Thúy gây bức xúc vì hành hạ cháu gái dã man trong phim VTV - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm