Hạnh phúc thấy chồng mua bánh và quà tặng sinh nhật, cô vợ bỗng "cười ra nước mắt" khi biết chính mình mới là người đã tự mua tất cả mọi thứ vì sự thật "quá cay đắng"

Người vợ trong ngày sinh nhật được một dịp cười rớt nước mắt, bởi món quà siêu dễ thương của đức ông chồng chắc chỉ có một không hai trên thế giới này.

Câu chuyện sau khi kết hôn luôn là thứ thú vị nhất và cũng là thứ được nhiều người quan tâm, có những lúc chuyện vợ chồng trở nên cực kỳ ngộ nghĩnh, mà chỉ có yêu thương nhau hết mực họ mới làm được như vậy.

Mới đây một gia đình người Việt đang sống tại Nhật đã làm cho dân mạng cười bò với màn mở quà của một cô gái trong ngày sinh nhật, trong video ngắn được chia sẻ trên Tiktok, cô gái chỉ biết cười không ngớt với những món quà siêu dễ thương từ chồng.

Đức ông chồng của năm: "Trôm" tiền của vợ góp vào quỹ đen mua chiếc bánh sinh nhật siêu to, rồi tự mình "đầu thú" khiến vợ chỉ biết cười nghiêng ngả - Ảnh 1.

Bức họa tự tay đức ông chồng vẽ tặng vợ trong ngày sinh nhật.

Trong video món quà đầu tiên là một bức họa do chính tay ông chồng vẽ về vợ, nhưng sau khi nhận được quà vợ chẳng thể tưởng tượng nổi "có nét nào giống tôi?", phía sau lại là những lời chúc ngọt ngào. Tổng quan về món quà do ông chồng tự tay chuẩn bị tuy không phải là đẹp nhưng lại là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa với vợ.

Ông chồng dễ thương của năm, "chôm" tiền của vợ để mua bánh sinh nhật tặng vợ.

Phía cuối đoạn thư tay chứa những lời nói "ngôn tình" là đoạn bất ngờ nhất khi đức ông chồng tự giác tiết lộ nguyên nhân có chiếc bánh sinh nhật to đùng tặng vợ. Thì ra chiếc bánh được mua bởi số tiền từ quỹ đen của chồng, chút tiền tiết kiệm của con và phần còn lại là "chôm" từ trong ví của vợ. Số tiền mua bánh còn thừa lại được ông chồng cho vào lì xì tặng vợ như một phần "hợp thức hoá" số tiền riêng sang cho vợ.

Hạnh phúc thấy chồng mua bánh và quà tặng sinh nhật, cô vợ bỗng "cười ra nước mắt" khi biết chính mình mới là người đã tự mua tất cả mọi thứ vì sự thật quá cay đắng - Ảnh 3.

Ngỡ đâu ông chồng "cực phẩm" cho đến khi chị vợ phát hiện toàn bộ món quà kia đều từ quỹ đen và chưa kể còn bị chồng "trộm vặt" từ mình để mua quà cho... chính mình. Tuy nhiên đây vẫn là một hành động vô cùng đáng yêu mà không phải ông chồng nào cũng làm được.

Sau khi xem video nhiều người tỏ ra bất ngờ vì sao đợt này nhiều ông chồng đáng yêu đến vậy, khi mới đây thôi cũng có một ông chồng âm thầm cất tiền trong ông nước và chỉ khi sinh nhật vợ mới tự tay cắt bỏ ông nước để lấy ra một mớ tiền tặng vợ cũng đã khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt.

Chia sẻ
Đọc thêm