Hành hạ nhân tình đến chết, gã đàn ông sống nhởn nhơ gần 20 năm dù luôn mang bên mình phần thi thể nạn nhân

Ra sức che giấu tội ác suốt gần 20 năm, gã đàn ông Keith Hall cuối cùng cũng nhận tội giết chết nhân tình nhỏ tuổi.

Sự việc xảy ra vào năm 2002, gã đàn ông Keith Hall (năm nay 62 tuổi) đã giết chết thiếu nữ Rachel Wilson, khi đó mới 19 tuổi, và vứt xác của cô ở bãi đất nông nghiệp thuộc khu vực ngoại ô Middlesbrough, Anh. Dù con gái mất tích không dấu vết nhưng gia đình Rachel vẫn nuôi hy vọng cô sẽ trở về, nhưng đến năm 2012, họ rơi vào tuyệt vọng khi cảnh sát thông báo họ đã tìm được thi thể của cô gái trẻ.

Hành hạ nhân tình đến chết, gã đàn ông sống nhởn nhơ gần 20 năm dù luôn mang bên mình phần thi thể nạn nhân - Ảnh 1.

Keith Hall

Hành hạ nhân tình đến chết, gã đàn ông sống nhởn nhơ gần 20 năm dù luôn mang bên mình phần thi thể nạn nhân - Ảnh 2.

Cô gái 19 tuổi bị giết hại sau 2 năm duy trì mối quan hệ với gã đàn ông lớn tuổi nghiện ngập.

Được biết, trước khi chết, Rachel có qua lại với ông Keith nhưng bị gã đàn ông này bóc lột, ép buộc cô đi bán dâm để mang tiền về phục vụ cho thói nghiện ngập của gã trong suốt 2 năm. Không chỉ vậy, ông Keith còn liên tục ngược đãi và bạo hành cô gái trẻ. Các nhân chứng cho biết họ thường xuyên nhìn thấy vết thương và vết bầm trên cơ thể Rachel do bị nhân tình lớn tuổi đánh đập. 

Các nhà điều tra nghi ngờ Keith đã hành hung và giết chết Rachel trong cơn nóng giận vì cô gái không mang đủ tiền về cho hắn. Tuy nhiên, vẫn không ai rõ động cơ gây án chính xác của hung thủ là gì.

Sau khi giết chết Rachel, ông Keith mang thi thể không mảnh vải che thân của cô lên chiếc xe tải chở đến một con mương thoát nước để vứt. Xác chết của nạn nhân nằm yên ở đó trong suốt 1 thập kỷ mà không ai hay biết. Gây án xong, ông Keith còn giữ một lọn tóc và mảnh giấy có chữ viết tay của Rachel trong ví như để "kỷ niệm".

Hành hạ nhân tình đến chết, gã đàn ông sống nhởn nhơ gần 20 năm dù luôn mang bên mình phần thi thể nạn nhân - Ảnh 3.

Hình ảnh cuối cùng của Rachel trước khi bị giết.

Hành hạ nhân tình đến chết, gã đàn ông sống nhởn nhơ gần 20 năm dù luôn mang bên mình phần thi thể nạn nhân - Ảnh 4.

Căn nhà nơi ông Keith sinh sống.

Khi bị tra hỏi, ông Keith nói dối rằng nhân tình nhỏ tuổi đã rời đi cùng với một người đàn ông tại hội chợ địa phương. Sau khi thi thể Rachel được tìm thấy, ông Keith lập tức bị buộc tội giết người. Gã đàn ông mưu mô này lúc ấy đã giả vờ bày tỏ sự thương tiếc với một người bạn và cố thao túng người này nói dối với cảnh sát gây cản trở quá trình điều tra với cảnh sát.

Cứ như thế, ông Keith vẫn nhởn nhơ sống ngoài vòng pháp luật. Dù liên tục phủ nhận sự liên quan của ông đến cái chết của Rachel trong gần 10 năm nhưng trong ngày đầu diễn ra phiên tòa sơ thẩm vào tháng 5/2021, tên hung thủ bất ngờ nhận tội ngộ sát. Ông Keith, hiện đang mắc bệnh nặng, bị kết án 18 năm rưỡi tù giam cho tội ác mà ông đã gây ra.

Thẩm phán đã dành nhiều lời khen cho nỗ lực điều tra không ngừng nghỉ của cảnh sát trong gần 20 năm qua. Về phía gia đình của Rachel, họ cũng cảm thấy nhẹ nhõm phần nào khi mọi chuyện dần đi đến hồi kết. 

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm