Hành động vừa “bá đạo” vừa tình tứ của mỹ nam "Sở Kiều Truyện" và ái nữ "vua sòng bài Macau" lên thẳng top 1 tìm kiếm

Dân tình không khỏi ghen tị trước hành động quá đỗi ngọt ngào của cặp đôi.

Mới đây, cặp đôi ái nữ nhà "vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân - Hà Siêu Liên cùng bạn trai là mỹ nam "Sở Kiều Truyện" Đậu Kiêu đã gây bão mạng xã hội với đoạn clip siêu tình tứ. Thậm chí, đoạn clip ngọt ngào này đã leo thẳng top 1 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo với hơn 3 triệu lượt. 

Cụ thể, Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu đã cùng quay một clip thực hiện thử thách nhào lộn xoay ngược lại để người bạn trai bế bổng người bạn gái lên cao. Tuy nhiên, ban đầu khi thực hiện thử thách này cả hai liên tục gặp trở ngại, nguyên nhân chỉ vì Đậu Kiêu liên tục phá lên cười mỗi khi tới giây phút quyết định. Cuối đoạn clip khi thực hiện thử thách thành công, Đậu Kiêu không quên dành cho Hà Siêu Liên một nụ hôn lên má vô cùng ngọt ngào. 

Cặp đôi ái nữ nhà "vua sòng bài Macau" và mỹ nam "Sở Kiều Truyện" leo thẳng top 1 từ khóa tìm kiếm chỉ nhờ hành động siêu tình tứ này - Ảnh 2.

Hà Siêu Liên, con của ông Hà Hồng Sân và vợ ba Trần Uyển Trân, được coi là ái nữ đẹp nhất của tỷ phú sòng bài họ Hà. Hà Siêu Liên cùng Đậu Kiêu hẹn hò được hơn 1 năm, cả hai liên tục sánh đôi cũng như thể hiện tình cảm vô cùng mùi mẫn. Trong đợt đám tang cha Hà Siêu Liên là "vua sòng bài Macau", Đậu Kiêu luôn sát cánh bên người yêu không rời nửa bước. 

Cặp đôi ái nữ nhà "vua sòng bài Macau" và mỹ nam "Sở Kiều Truyện" leo thẳng top 1 từ khóa tìm kiếm chỉ nhờ hành động siêu tình tứ này - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm