Hành động đầu tiên không ai ngờ của ông Donald Trump sau khi nhận tin thua cuộc: Tạo dáng chụp hình với dàn phù dâu cùng cô dâu xinh đẹp!

Trong lúc đối thủ ăn mừng chiến thắng, ông Donald Trump đã có hành động không ai ngờ đến.

Trong khi đối thủ Joe Biden ăn mừng chiến thắng sau khi các hãng truyền thông tuyên bố ông đã đắc cử Tổng thống Mỹ thì ông Donald Trump đã đón nhận tin tức này theo một cách khác biệt.

Trước khi ông Joe Biden được xướng tên là người chiến thắng, ông Trump đã đi tới câu lạc bộ golf ở Sterling, bang Virginia để thư giãn. Nhiều trang tin đã đăng tải bức hình được cho là khoảnh khắc ông Trump nhận được tin đối thủ chiến thắng. Tấm hình cho thấy, ông đang đứng trò chuyện cùng 3 đối tác chơi golf khác và sau đó nhìn ra xa một cách đăm chiêu.

Hành động đầu tiên của ông Donald Trump sau khi nhận tin thua cuộc khiến đối thủ cũng phải choáng váng: Tạo dáng chụp hình với dàn phù dâu cùng cô dâu xinh đẹp - Ảnh 1.

Hành động đầu tiên của ông Donald Trump sau khi nhận tin thua cuộc khiến đối thủ cũng phải choáng váng: Tạo dáng chụp hình với dàn phù dâu cùng cô dâu xinh đẹp - Ảnh 2.

Khoảnh khắc được cho là ông Trump vừa nhận tin đối thủ chiến thắng.

Hành động đầu tiên không ai ngờ của ông Donald Trump sau khi nhận tin thua cuộc: Tạo dáng chụp hình với dàn phù dâu cùng cô dâu xinh đẹp! - Ảnh 3.

Ông Trump lộ vẻ đăm chiêu.

Nhưng điều bất ngờ hơn cả, ông vẫn thoải mái dành thời gian để tạo dáng chụp ảnh với cô dâu và phù dâu khi vô tình gặp họ trong một lễ cưới. Sau khi chụp ảnh xong, ông Trump còn đứng trò chuyện một lúc với khách dự đám cưới. Những bức hình được các tay săn ảnh chụp lại cho thấy ông Trump bình tĩnh và không lộ vẻ căng thẳng hay mệt mỏi.

Khi ông Trump rời đi, mọi người ở hôn lễ đã kêu to: "Chúng tôi yêu ông rất nhiều!" và họ không ngừng vỗ tay, cổ vũ cho ông Trump.

Hành động đầu tiên của ông Donald Trump sau khi nhận tin thua cuộc khiến đối thủ cũng phải choáng váng: Tạo dáng chụp hình với dàn phù dâu cùng cô dâu xinh đẹp - Ảnh 3.

Hành động đầu tiên của ông Donald Trump sau khi nhận tin thua cuộc khiến đối thủ cũng phải choáng váng: Tạo dáng chụp hình với dàn phù dâu cùng cô dâu xinh đẹp - Ảnh 4.

Hành động đầu tiên của ông Donald Trump sau khi nhận tin thua cuộc khiến đối thủ cũng phải choáng váng: Tạo dáng chụp hình với dàn phù dâu cùng cô dâu xinh đẹp - Ảnh 5.

Ông Trump thoải mái chụp hình với cô dâu và dàn phù dâu sau khi nhận tin thua cuộc.

Theo The Sun, ông Trump không hề đề cập đến cuộc bầu cử hay sự thất bại của mình khi trò chuyện với đám đông ở hôn lễ. Trong khi đó một khách mời cho biết thật tuyệt vời khi được chụp hình với Tổng thống Mỹ. Cô ấy đã không thể thở nổi vì hạnh phúc.

Hành động đầu tiên của ông Trump sau khi nhận được tin ông Joe Biden đắc cử đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và dư luận. Trong một tuyên bố mới nhất, ông Trump không thừa nhận chiến thắng của đối thủ và tuyên bố cuộc bầu cử vẫn đang diễn ra. 

Trong khi đó, ông Joe Biden và nữ phó tướng của mình đã có bài phát biểu chiến thắng đầu tiên vào tối ngày 7/11 (giờ địa phương). Ông Joe Biden khẳng định ông sẽ trở thành Tổng thống của toàn dân Mỹ. 

Nguồn: The Sun, Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm