Hành động đáng yêu của con gái Hồ Ngọc Hà khi ở cạnh bố

Chỉ với hành động nhỏ này cũng đủ biết, bé Lisa bám bố Kim Lý tới mức nào.

Trên trang cá nhân mới đây, Kim Lý chia sẻ bức hình ghi lại khoảnh khắc con gái Lisa nắm chặt tay anh không buông. Hành động đáng yêu của cô bé khiến cộng đồng mạng thích thú. Dù chưa được 1 tháng tuổi nhưng có vẻ như con gái Hồ Ngọc Hà đã rất bám bố. 

Tuy không lộ diện gương mặt nhưng có thể thấy, con gái Hồ Ngọc Hà trộm vía lớn rất nhanh. Chưa được 1 tháng tuổi nhưng bé Lisa đã bụ bẫm và cứng cáp lên rất nhiều. Nhiều cư dân mạng nhanh chóng để lại bình luận dưới bài đăng của Kim Lý. Đa số đều cho rằng, con gái Lisa thừa hưởng nhiều gen trội, chuẩn gái Thụy Điển. Một số người khác thì nhận xét rằng, bé Lisa sở hữu đôi tai giống hệt Hồ Ngọc Hà.

Hành động đáng yêu của con gái Hồ Ngọc Hà khi ở cạnh bố - Ảnh 1.

Vào ngày 4/11, Hồ Ngọc Hà đã chính thức hạ sinh cặp sinh đôi, một trai và một gái tại bệnh viện quốc tế. Nữ ca sĩ tiết lộ tên thân mật của hai con là Lisa và Leon. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn quyết giấu mặt hai con.

Tới ngày 6/11, Kim Lý chia sẻ hình ảnh đầu tiên của hai bé song sinh của mình lên trang cá nhân. Trong ảnh đăng tải, Kim Lý cởi trần lộ khuôn ngực vạm vỡ, hai tay ôm hai thiên thần nhỏ Lisa và Leon cực đáng yêu. Dường như vì chăm hai con quá mệt nên anh thiếp ngủ bên hai con. 

Hành động đáng yêu của con gái Hồ Ngọc Hà khi ở cạnh bố - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm