Hằng Túi ôm bụng bầu chuẩn bị đi đẻ lần 5, được ông xã chụp lén ảnh đằng sau mà dân tình nhốn nháo tưởng "siêu mẫu"

Vậy là cuối cùng hot mom Hằng Túi cũng đến ngày "nằm ổ", hồi hộp chờ đón bé San San sắp ra đời.

Mới ngày nào Hằng Túi thông báo "2 vạch lần 5" mà hội chị em còn cười rung rinh vì tưởng cô nói đùa, giờ đây hot mom 8X đã chính thức ôm bụng bầu đi đẻ. Đó là hồi tháng 3 khi dịch Covid bắt đầu bùng phát, chớp mắt đã tới tháng 10, Hằng Túi xách đồ vào bệnh viện đúng đợt gió mùa sắp lạnh.

Đã có kinh nghiệm đi đẻ "đầy mình" nên Hằng Túi vào viện với tâm thế rất nhẹ nhàng, thậm chí lần này bà mẹ 33 tuổi còn khiến hội chị em phát sốt với bức ảnh góc nghiêng thần thánh vô cùng xinh đẹp.

Hằng Túi vừa nhập viện, nằm đo monitor chuẩn bị lên bàn đẻ lần 5.

Ai cũng trầm trồ khen không hiểu Hằng Túi làm gì mà có 5 đứa con rồi vẫn trẻ trung như thế. Cô không cắt tóc ngắn, cũng không hề lôi thôi đi đẻ, ngược lại bà mẹ trẻ ăn diện đơn giản nhưng vẫn sang trọng, ngồi ôm bụng bầu chờ vào phòng nằm theo dõi chờ sinh vẫn khiến hội chị em ghen tị vì nhan sắc xinh đẹp.

Không chỉ vậy, chồng Hằng Túi là kiến trúc sư Tiến Dũng cũng "chụp trộm" ảnh vợ đi vào viện với khoảnh khắc từ sau lưng nhìn lạ lẫm vô cùng. Không ít người tròn mắt ngạc nhiên, chẳng tin đây là Hằng Túi vì nhìn phía sau trông cô chả giống mẹ bầu sắp đẻ tí nào, 3 vòng đâu ra đấy, tóc dài thướt tha, lại còn đi đôi guốc điệu đà. Ai không biết Hằng Túi lại tưởng đây là "siêu mẫu" nào ấy chứ chẳng phải mẹ 5 con đang chửa!

Hằng Túi ôm bụng bầu chuẩn bị đi đẻ lần 5, được ông xã chụp lén ảnh đằng sau mà dân tình nhốn nháo tưởng "siêu mẫu" nào - Ảnh 2.

Dáng vóc thon thả gợi cảm gây kinh ngạc của Hằng Túi khi sắp sửa ở cữ đến nơi.

Hằng Túi ôm bụng bầu chuẩn bị đi đẻ lần 5, được ông xã chụp lén ảnh đằng sau mà dân tình nhốn nháo tưởng "siêu mẫu"  - Ảnh 3.

Cách đây hơn 1 năm khi vào viện chuẩn bị đẻ bé Sam, Hằng Túi cũng bị ông xã chụp trộm bức ảnh với tư thế y xì, nhưng thần thái thì khác hẳn năm nay!

Quả thực Hằng Túi giữ dáng vóc rất thon gọn, chân tay gần như không bị phù nề, cả thai kỳ 9 tháng qua cũng tăng cân rất ít. Bé San San trộm vía phát triển khá tốt, lại hợp mẹ nên ngoại hình Hằng Túi cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều. Càng sinh đẻ thì Hằng Túi càng được hội chị em công nhận là hợp bầu bí, dù bà mẹ 5 con than thở khá nhiều rằng mình "xấu xí" hơn những gì mọi người nghĩ song thực tế thì cô lại ngày càng trẻ ra, đặc biệt da dẻ không bị thâm rạn khiến team bỉm sữa ngưỡng mộ vô cùng.

Hành trình 3 năm 3 lần bầu bí liên tiếp của Hằng Túi gần như không thay đổi ngoại hình quá nhiều.

Được mọi người khen nhà có lộc con cái, Hằng Túi thường trêu ông xã Tiến Dũng rằng "quỳ 1 phát lần đầu có vợ và 2 con luôn, quỳ thêm 3 phát lại có 3 đứa con nữa" ám chỉ những dấu mốc quan trọng với tổ ấm nhỏ của vợ chồng cô. Mãi tận mấy hôm trước Hằng Túi mới khoe ảnh siêu âm nhìn rõ mặt bé út, cô nhóc chẳng chịu cho ai nhìn mình, toàn lấy tay che trong bụng mẹ. Tuy nhiên, ai cũng cười ồ khi phát hiện San San có vẻ khá giống chị Sam, vừa bụ bẫm lại vừa có nét "đanh đá" từ trong trứng!

Cô út San San nhà Hằng Túi lần đầu lộ diện, chưa chào đời đã có vô số fan hâm mộ đón chờ.

Vợ chồng Hằng Túi tranh nhau nhận xem bé San giống ai, nhưng chắc chắn là San sẽ thừa hưởng đôi mắt to tròn giống mẹ như 4 anh chị em của bé rồi. Thật hồi hộp không biết San San sẽ đòi chui ra vào lúc nào đây. Mọi người thi nhau hỏi Hằng Túi là em bé thứ 5 này đã là "chốt hạ" chưa, nếu đẻ thêm đứa thứ 6 nữa thì đặt tên là Sung cho vui cửa vui nhà. Nhưng hot mom Hà thành chỉ cười bảo: "Em đặt tên Sung cho con chó nhà em rồi!".

Vài hôm trước, Hằng Túi cũng chia sẻ lại link một bài báo cũ viết về gia đình cô khi bé Sam vừa tròn 3 tháng tuổi. Lúc ấy hot mom 33 tuổi mạnh dạn tuyên bố 4 con là "chốt sổ", không bầu thêm lần nào nữa. Cuối cùng thì lời hứa ấy không thành hiện thực, bởi chỉ còn ít thời gian nữa thôi là gia đình Hằng Túi đón thêm thành viên mới thứ 7 rồi!

Chúc hot mom Hằng Túi mẹ tròn con vuông!

Chia sẻ
Đọc thêm